• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán lá đu đủ đực hỗ trợ chữa ung thư

#1
Trong thời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau về bài thuốc đơn giản từ lá đu đủ đực có khả năng giúp chữa được các bệnh ung thư nên rất nhiều bệnh nhân ung thư và người nhà đang tìm kiếm vị “thần dược” này về để với hi vọng có thể thoát khỏi căn bệnh ung thư “tử thần”.


Vậy thực hư của chuyện này như thế nào? Và liệu rằng lá đu đủ đực có thật sự giúp được các bệnh nhan ung thư hay không? Hãy cùng tìm hiểu thử nhé!

Lá đu đủ đực chữa ung thư?

Về tác dụng của lá đu đủ đực điều trị ung thư thì ở nước ta vẫn chưa có một công trình khoa học nào nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề này. Tuy nhiên, một số nghiên cứu ở các nước Úc, Mỹ và Nhật Bản cho thấy lá đu đủ có chứa thành phần có tác dụng ức chế tế bào ung thư nên nhiều bác sĩ đã sử dụng thuốc sắc lá đu đủ để điều trị các loại ung thư và kết quả đạt được cũng rất tốt.

Và thực tế ở Việt Nam cũng có nhiều trường hợp bệnh ung thư đã khỏi bệnh hoặc tình trạng bệnh có tiến triển tốt và khoẻ lên nhiều nhờ uống nước lá đu đủ đực sắc.

Theo đó thì dùng lá đu đủ đực khô sắc với nước uống có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh ung thư như ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, phổi, ung thư gan, ung thư tuyến tuỵ, …Ngoài ra, nhiều còn áp dụng bài thuốc lá đu đủ đực và sả cũng đem lại hiệu quả rất tốt.


Tuy nhiên, Lá đu đủ đực hay bất kì bài thuốc nam nào cũng vậy đều không có tác dụng nhanh chóng mà phải trong thời gian dài nên người bệnh phải kiên trì. Cùng với đó người bệnh cũng nên kết hợp điều trị bằng y học hiện đại để tránh trường hợp bỏ lỡ mất thời gian vàng để điều trị.

Nếu bạn nào có muốn tìm mua lá đu đủ đực về hỗ trợ trị bệnh hoặc có thắc mắc muốn được tư vấn thêm thì có thể liên hệ số điện thoại: 0166.561.9205.