Bán lẻ bưởi diễn ăn tết, thờ cúng số lượng lớn

tobe_tung

Lữ khách
#1
Trái bưởi được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt thanh mát và những tác dụng tốt cho sức khỏe. Trong những ngày Tết, bưởi là một trái cây không thể thiếu được trên mâm ngủ quả được đặt trên bàn thờ. Tuy nhiên loại bưởi được nhiều người lựa chọn trong dịp Tết Nguyên Đán này là bưởi Diễn. Mọi người có thể mua biếu ông bà nội ngoại ,biếu sếp,cho bạn bè thay bằng những giỏ bánh kẹo​

I. BƯỞI DIỄN ĐỂ ĂN.


Thân chào cả nhà, em bán bưởi số lượng lớn, bưởi cam kết là bưởi diễn chính gốc. Số lượng thì em có khoảng 4000 quả. Bưởi nhà e còn trên cây ngon nghẻ, vài bữa nữa nắng hanh nhà em mới vặt để bưởi ngon ngọt, mọng nước. Em nhận ship hàng free từ 50 quả trở lên trong nội thành Hà Nội. Các bác order nhanh để em còn đặt vì em sợ sẽ hết nhanh. Giá cả em bán 50k/1 quả, số lượng càng nhiều e để càng rẻ. Vì bưởi là bưởi diễn chính gốc, ăn ngon nên các bác không phải lo về số lượng.


II. BƯỞI ĐỂ THỜ CÚNG TỔ TIÊN.

Ngoài ra nhà em có khoảng 1000 quả bưởi diễn mã đẹp, ươm để thờ cúng tổ tiên ngày tết. Giá cả trung bình 60 - 100k / 1 quả, cam kết mã đẹp. Bưởi này nhà em phải 23 tháng chạp mới cắt vì như thế cuống mới dai và bền, tươi lâu trong mấy ngày tết. Bưởi da bóng, vàng đẹp. Các bác an tâm cam kết giống bưởi diễn, sau khi hạ mâm ngũ quả có thể ăn rất ngon.


P/S: Với biển diễn để ăn, thì khuyên sau khi em vặt các bác để héo khoảng 1 tuần là ăn ngọt, mọng nước.
Các bác có nhu cầu thì liên hệ với số Tùng: 0904818162 Hoặc Long 0976185229.
Các bác order nhanh không hết hàng. Chúc các bác tết vui vẻ


Vì em không đăng được link ảnh nên các bác có thể tham khảo tài đây. Các bác thông cảm giúp
muare. v n/threads/18/2741187/ #post-29529637