Bán lò quay vịt dùng than, lò nướng gà vịt inox không gỉ

#1
Giới thiệu chung về lò quay vịt dùng than, LÒ QUAY VỊT BẮC KINH.
Lò quay vịt chất lượng là sản phẩm không thể thiếu cho các nhà hàng, quán ăn, chế biến các món thịt quay như vịt quay, gà quay, lơn quay. Trước đây, để làm được món vịt quay những người đầu bếp phải rất vất vả để trông lò, cân chỉnh nhiệt độ trong lò, nhiều thao tác khác gây mất vệ sinh khi sử dụng các lò nướng vịt đời cũ là các máy nướng vịt bằng xích hoặc được thiết kế bằng đất nung.

Ngày nay chúng tôi đã cho ra đời loại LÒ QUAY VỊT 100% inox 3 lớp bền đẹp, dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo hành lò quay 24 tháng, vận chuyển trên toàn quốc.


1. Thiết kế của lò quay vịt inox
- Lò quay vịt có thể dùng nhiên liệu bằng điện, gas hoặc than tùy theo nhu cầu người sử dụng, có đường kinh 80 cm hoặc 90 cm.

- Lò quay vịt dùng điện được thiết kế bằng Inox 201, 3 lớp, có bông thủy tinh cách nhiệt giúp lò quay gà vịt giữ nhiệt tốt hơn các loại lò đất thông thường.

- Thiết kế của lò quay gà vịt được chia làm 3 tầng với: Tầng trên dùng để treo vịt, thân lò và đáy máy quay vịt với bếp than. Điểm đặc biệt của thiết kế này là 3 tầng có thể dễ dàng tháo lắp giúp vệ sinh dễ dàng hơn ngoài ra các phần dễ dàng xếp lại gọn gàng với nhau đảm bảo việc di chuyển lò trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Lò quay vịt inox được gắn thêm đồng hồ đo nhiệt độ, nắp xả hơn, van xả nước, lỗ thông hơi thoát dầu, ngăn tiếp than…giúp cho mọi thao tác trong quá trình vận hành lò dễ dàng hơn.2. Tính năng của lò quay vịt gà inox

- Lò quay vịt, gà, heo inox có thể sử dụng để chế biến các món khoái khẩu như: vịt quay bắc kinh, gà nướng lu, heo miếng quay, heo sữa, thịt xá xíu, chuột nướng lu…

- luôn đảm bảo nhiệt độ trong lò luôn ổn định, khả năng giữ nhiệt tốt giúp cho vịt gà sau khi quay có được lớp da vàng bóng, thịt được ngấm gia vị từ trong ra nên chất lượng vịt quay ra luôn đạt chất lượng cao hơn các loại lò quay vịt khác.

- lo quay vit bằng than hoặc Gas rất dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và di chuyển.

- máy nướng vịt inox giúp bạn tiết kiệm than hơn, ít khói và bụi hơn các dòng lò thông thường bằng dạng xích hay dạng lu đất.

3. Đặc điểm của lò quay vịt inox:
- Về nhiên liệu: Lò nướng vịt inox có thể sử dụng than hoặc gas. Quý vị muốn sử dụng nguồn nhiên liệu nào vui lòng đặt hàng trước.

- Về kích thước: lo quay vit inox có 2 kích cỡ đó là,

- Cỡ nhỏ: kích thước 800x800x1450 mm, năng suất 6 – 8 con/mẻ

- Cỡ vừa: kích thước 900x900x1450 mm, năng suất 8 – 10 con/mẻ.

Sản phẩm được công ty Thiết bị máy 3G nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc.

4. Cam kết bán hàng
- Lo quay vit Inox dùng điện bảo hành trong vòng 24 tháng kể từ ngày giao hàng. Giao hàng tận nơi vận chuyển trên toàn quốc.

- Cam kết đổi trả sản phẩm nếu như không đúng như mô tả, hay sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong thời gian quy định.