Bán mật ong hoa rừng Daklak

#1
Mật ong hoa rừng nguyên chất Daklak là địa chỉ cung cấp các loại mật ong và sữa ong chúa nguyên chất tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp các sản phẩm mật ong và sữa ong chúa Daklak đồng thời cũng là nhà phan phối các sản phẩm mật ong của thương hiệu Mật ong Bác Lập tại khu vực Hà Nội.

1/Mật ong hoa rừng từ cao nguyên Daklak trong lành, thanh thoát tỏa hương thơm cả một vùng trời bất tận. Mật ong hoa rừng Daklak có hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế và quyến rũ vô cùng. Đây là món quà dành tặng cho bạn, những người yêu mến hương vị thiên nhiên, quan tâm đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
- Hàm lượng nước: dưới 20%
- Màu sắc: màu hỗ phách sáng
- Chất lượng: 100% nguyên chất và sạch, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Châu Âu.
- Đóng gói: chai 1.1 Kg
- Gía: 280,000 đồng/ chai. 5 chai trở lên LH 0962.786.488

2/Sữa ong chúa là thức ăn của ong chúa. Sữa ong chúa đóng vai trò là dinh dưỡng đặc biệt giúp ong chúa lớn hơn gấp hai lần và sống lâu hơn nhiều lần so với ong thợ cùng gen và cùng thời điểm sinh sản. Chứa nhiều loại axit amin, vitamin và khoáng chất, axit pantothenic, 10-hydroxy-2decenoic axit (10-HDA)... giúp bồi bổ sức khỏe và làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hoá. Sữa ong chúa tươi Daklak thu hoạch từ hệ thống trang trại của công ty được trang bị hệ thống đông lạnh tại chỗ nên đảm bảo độ tươi nguyên và dinh dưỡng tốt nhất của sữa ong chúa.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
Màu sắc: vàng nhạt
Chất lượng: Tươi và 100% nguyên chất, giàu DHA (> 1.8%)
Đóng gói: Lọ 200gr.

Thông tin liên hệ:

Mật ong hoa rừng Daklak

Tên viết tắt: Matongdaklakstore

Địa chỉ: tầng 5, tòa nhà CT3A, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0962786488

Fanpage: fb.com/matongdaklakstore

Website: matongdaklak.com.vn

Matongbaclap.com