bán mật ong rừng tại quảng nam, đà nẵng

donui

Lữ khách
#1
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng donui.com !

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp mật ong rừng nguồn gốc không rõ ràng, nếu quý khách hàng sử dụng mật ong phục vụ cho việc điều trị bệnh sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

ĐỒ NÚI với phương châm hoạt động, “KHÔNG ĐẠI LÝ, KHÔNG QUA TRUNG GIAN, KHÔNG NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH. GIÁM SÁT TẤT CẢ CÁC KHÂU TỪ KHAI THÁC ĐẾN TIÊU THỤ”. Mật ong sau khi được chúng tôi khai thác từ các cánh rừng vùng Tây Quảng Nam sẽ được vận chuyển ngay đến tay người tiêu dùng, chính vì thế chúng tôi mới khẳng định mật ong chúng tôi cung cấp là mật ong rừng nguyên chất 100%.

Nhờ quy trình thu mua, phân phối được khép kín nên giá mật ong rừng chúng tôi cung cấp có giá cả rẽ nhất trên thị trường, chất lượng mật ong hoàn hảo nhất.

Các bạn có nhu cầ sử dụng mật ong rừng nguyên chất 100% hảy liên hệ với ĐỒ NÚI. Chúng tôi rất vui khi được mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mật ong tốt nhất.

Web: donui.com

Phone: 0868499892 (Số mới Viettel)
 

TigonXanh

Nhanong.Com
#2
Bác thu mua người đồng bào đi lấy về thì không thể nói đảm bảo 100%....
Hơn nữa mật ong rừng nguyên chất 100% thì còn phụ thuột vào vùng rừng đó có mật lá không nữa... nên không thể nói mật ong bác thu mua và phân phối là chất lượng hoàn hảo và tốt nhất được bác ơi...
Mật chính tay mình bắt ong vắt mật để hơn tháng có thể đen sì kia... mật non hoặc già, mưa hoặc sương muối đều ảnh hưởng đến chất lượng.
Có hai nghề rất khó nói chất lượng đảm bảo đó là bán mật ong và bán cao !!!
Bài viết mua bán của bác lẽ ra em không nên nói nhưng góp ý vì bác quảng cáo hơi quá.
 

donui

Lữ khách
#3
thank bác đã có ý kiến.
Nguyên chất 100% nghĩa là mình tự tay mua nguyên cả tổ để vắt nên nói vậy. Mình hiểu ý của bác, mật nguyên chất là không có lẫn tạp chất và không thể có được mật ong nguyên chất 100% được.