Bán Bán máy băm vỏ dừa và các phụ phẩm nông nghiệp 11Kw

ngocchien1189

Lữ khách
#1
Máy băm vỏ dừa và các phụ phẩm nông nghiệp 11Kw là dòng sản phẩm do Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt nghiên cứu, chế tạo nhằm mục đích phục vụ cho ngành nông nghiệp – chăn nuôi. Tình năng chính của máy là băm nhỏ các loại vỏ dừa, cỏ voi, lá sả, rơm khô, bã mía,… sản phẩm khi khi băm có chiều dài từ 2 -3 cm, được dùng để phục vụ chăn nuôi, trồng nấm, làm các loại đêm lót sinh học, ủ phân xanh…
Máy sử dụng bộ động cơ 11 Kw, mạnh mẽ với tốc độ trục chính lên tới 2850 vòng/phút. Khung đỡ máy được thiết kế chắc chắn, bên dưới có gắn 4 bánh xe cao su. Thùng máy có cơ cấu bộ dao băm bao gồm một trục dao và bộ dao, một quạt thổi, một thùng thổi nguyên liệu. Ngoài ra máy còn được kết nôi với một tủ điện giúp ổn định dòng điện trong khi làm việc, tránh hiện tượng chập cháy.
Một số ưu điểm nổi bật của máy băm vỏ dừa và các phụ phẩm nông nghiệp
- Máy được thiết kế rất chắc chắn, khung đỡ được làm bằng thép U65 giúp máy vận hành ổn định, không bị rung lắc.
- Thiết kế 4 bánh xe bằng cao su bên dưới giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi làm việc cũng như muốn di chuyển máy.
- Đây là chiếc máy được thiết kế theo kiểu không sử dụng đến các loại mặt sàng nên năng suất làm việc rất cao, trong mỗi giờ máy có thể băm nghiền được 1,8 – 2 tấn nguyên liệu.
- Thao tác sử dụng trên máy rất dễ dàng, đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.
- Máy giúp người lao động tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc xử lý các loại nguyên liệu để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.
Máy được ứng dụng rộng rãi, phù hợp cho các hộ gia đình, trang trại và cơ sở chế biến nguyên liệu phục vụ chăn nuôi, trồng trọt trên cả nước.
Để đặt mua máy và biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt
Hotline: 0963 823 737 - (04)63 261 777
Website: thegioimaynongnghiep.vn
Email: thegioimaynongnghiepvn@gmail.com
Fanpage: facebook.com/SuMonhatviet