Bán máy chế biến gỗ tốt nhất tại tphcm

june138

Lữ khách
#1
Bạn là một doanh nghiệp gỗ và đang muốn tìm cho mình giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí, sự phụ thuộc vào nhân công, tăng năng suất và lợi nhuận mà việc tìm được một địa chỉ bán máy chế biến gỗ tốt nhất tại tphcm không phải là điều dễ dàng khi ngày càng nhiều nơi cung cấp máy?
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về vận hành, sửa chữa cũng như khắc phục các lỗi của dòng máy CNC, Quốc Duy xin cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm mới và tốt nhất.
Sau đây là một số máy chế biến gỗ mới được tích hợp nhiều tính năng mới giúp tăng năng suất, giảm phế phẩm, tạo ra sản phẩm đa dạng và đẹp hơn:
Máy Sơn Cửa Tự Động
Model: FXF250M


Tính năng nổi bật

Bộ dẫn phôi kép, tự động xoay đều 6 mặt của sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo chất lượng trong quá trình sơn
Chỉ cần 2 công nhân để hoàn thanh toàn bộ quá trình sơn. Năng xuấ t làm việc có thể dao động trong khoảng 160-240 cửa / ngày (8 tiếng)


Máy sử dụng điều khiển thông qua màn hình cảm ứng hoặc sử dụng chương trình đươc thiết lập sẵn. cả 2 chế độ đêu dễ dàng sử dụng.


Súng sơn hoạt động dựa theo chương trình được thiết lập sẵn trên máy tính, điều này đảm bảo độ mịn, đèu cho các bề mặt cũng như độ phủ đều cho các góc khuất.
Với công nghệ mới giúp rút ngắn quá trình sơn đồng thời giảm chi phí vật tư và chi phí nhân công.
Thông số kỹ thuật
Kích thước 4.5 x 4.4 x 2.5M
Trọng lượng của máy 2200kg
Chiều dài làm việc tối đa 2.5M
Chiều rộng làm việc tối đa 1.2M
Chiều rộng làm việc nhỏ nhất 0.15M
Tốc độ phun sơn 00~1800MM/S
Kích thướt đầu súng 0.8/1.0/1.3
Tổng công suất 4KW
Áp suất khí nén yêu cầu 0.6KPA
Loại sơn sử dụng PE, PC, PU, UC, XU, UV, Sơn Nước
Lượng khí tiêu hao 700-900L/Min
Lượng sơn sử dụng trên 1 m2 80-300g/m2
Nguồn điện yêu cầu 380V 50Hz

Tự hào là nơi bán máy chế biến gỗ tốt nhất tại tphcm, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất thị trường. Đó cũng là lý do giúp khách hàng luôn tin tưởng và chọn Quốc Duy khi cần trang bị cho mình các dòng máy chế biến gỗ tốt nhất.

Tất cả sản phẩm máy chế biến gỗ mới và đã qua sử dụng tốt nhất luôn có tại:
CÔNG TY TNHH QUỐC DUY - Bán máy chế biến gỗ tốt nhất tại tphcm
Tel: 08 7309 5276 - Mobile : 0903 600 113 – Mr. Thuận
Email: info@quocduy.com.vn
Website: www.quocduy.comwww.quocduy.com.vn
Địa chỉ: 11/19 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân , Quận 12, TPHCM​

Hãy để chúng tôi được cùng hợp tác và phát triển với các bạn. Quốc Duy luôn hi vọng được là người bạn đồng hành trên con đường thành công của các vị

Keyword: may che bien go da qua su dung, Bán máy chế biến gỗ tốt nhất tại tphcm, ban may che bien go tot nhat tai tphcm, dây chuyền sơn,