Bán máy hút chân không LOPDA - Top 100 sản phẩm thương hiệu uy tín chất lượng 2017

#1
Hiện nay tại Việt Nam, vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) đang được Nhà nước và toàn xã hội quan tâm. Tình trạng mất vệ sinh ATTP đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Thực phẩm không che đậy, bảo quản trong bao gói không đúng quy trình đang gây mất vệ sinh diễn ra tràn lan tại các chợ truyền thống, cửa hàng thực phẩm, siêu thị, cơ sở sản xuất…
Nông sản, thực phẩm tới tay người tiêu dùng đang được bảo quản không đúng cách bằng các phương pháp như: sử dụng hộp đựng, bao gói lưu trữ trong tủ lạnh… Điều này gây ra tình trạng thối hỏng, giảm thời gian bảo quản, giảm chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Trước thực trạng đó, Công ty TNHH Agritech Việt Nam đã nghiên cứu sản xuất và phân phối độc quyền máy hút chân không LOPDA tại việt nam.
Máy hút chân không LOPDA là một trong những dòng máy hút chân không được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay, nhờ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác như sau:

1. Máy hút chân không LOPDA có độ bền cao, có thể hoạt động liên tục 24/24h mà không xảy ra tình trạng nóng máy.( Trên thị trường hiện nay thì chưa có dòng máy nào làm được điều này. Thông thường, các máy chỉ hoạt động được từ 2-3h làm việc là phải ngừng nếu không máy cũng tự động ngắt không thể tiếp tục làm việc).

2. Máy hút chân không LOPDA hoàn toàn tự động thực hiện quá trình làm việc.

3. Máy hút chân không LOPDA tự động niêm phong sản phẩm khi kết thúc quá trình hút.(Các dòng máy khác khi muốn chuyển sang chế độ niêm phong người dùng phải thực hiện thao tác bằng tay).

4. Máy hút chân không LOPDA hút được đa dạng các sản phẩm từ dạng rắn, sản phẩm có chứa nước, thực phẩm dạng bột, các thiết bị y tế, dụng cụ gia đình…

5. Máy hút chân không LOPDA không kén bao bì (bất cứ loại bao bì nào cũng có thể dùng được). Có khả năng hút được loại bao bì có chiều dài max thuận tiện hút các loại thực phẩm như cá.

6. Máy hút chân không LOPDA có thiết kế máy nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển vệ sinh máy dễ dàng hơn. Đặc biệt, Agritech Việt Nam chú trọng tới giá trị âm ồn chỉ khoảng 65 decibel (giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng máy). Máy được thiết kế với bơm hút điện tử với công suất hút cao lên tới 0.8 bar, tiết kiệm được thời gian hút. Máy được thiết kế cần gạt tự động rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.
-----------------------------------------
Công ty TNHH Agritech Việt Nam - Nhà sản xuất và phân phối độc quyền máy hút chân không LOPDA tại Việt Nam tuyển Đại lý phân phối, Cộng tác viên Online toàn quốc
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 096 186 5889
️Địa chỉ: Số 40, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Hoặc đăng ký tại đây:
Link Đại lý: http://congnghehutchankhong.com/dang-ky.html
Link CTV: http://mayhutchankhonggiadinh.com/cong-tac-vien-online.html