Bán máy khử độc rau quả Nonan KD04

  • Thread starter bidvafranq
  • Ngày gửi
B

bidvafranq

Guest
#1
Máy khử độc rau quả, máy tạo ozone Nonan được bán rỗng rãi trên thị trường Việt Nam. Enterbuy chuyên bán máy khử độc Nonan với giá hợp lý nhất trên thi trường:​
Chúng ta tìm hiểu model máy khử độc rau quả bán chạy của Nonan:​
CÁC SẢN PHẨM MÁY KHỬ ĐỘC RAU QUẢ CÙNG LOẠI:


Sản phẩm được phân phối bởi:
************************************************** ************************
Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam
Số 225 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 84.4.35510165 Fax: 84.4.73036286
0904227453
E-mail: Info@enterbuy.vn Website: http://enterbuy.vnĐẾN VỚI
THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY ENTERBUY, BẠN SẼ CÓ NHỮNG THỨ BẠN CẦN VỚI GIÁ HỢP LÝ NHẤT

HÃY TRUY CẬP VÀO http://enterbuy.vn - THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

************************************************** ************************************************

CHÚNG TÔI CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, MỚI 100%, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

máy khử độc, may khu doc, máy khử độc rau quả, may khu doc rau qua, máy khử độc hoa quả, may khu doc hoa qua, máy khử độc thực phẩm, máy khử độc thực phẩm, máy khử độc nonan
 

B

banquanly

Guest
#2
Cẩn trọng khi chọn máy ozone

Theo tôi tìm hiểu thì các dòng máy trên thị trường hiện nay rất khó kiểm soát về chất lượng nên người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi mua để lựa chọn các máy phù hợp cho gia đình và tránh lãng phí. Sơ bộ rất nhiều hãng trên thị trường cung cấp các dòng máy dùng cho gia đình tuy nhiên đứng ở góc độ kỹ thuật thì có thể chia chúng thành 3 loại.
Loại xục trong: Đây là loại có lồng quay và công suất từ 150mg - 250mg O3/h.(loại này chủ yếu xử lý hoa quả không dùng cho thịt cá và các thực phẩm khác nên gọi là máy đơn năng) về dòng này các bạn có thể thấy các hãng như NO, KA, Hay OZ... thông thường có giá từ 2-3,5tr (Hầu hết có nguồn gốc TQ nhưng phải mua được hàng trung ương thì hãy sài)
Loại xục ngoài đa năng: Đây là loại có kèm quả xục để thay đổi khi xử lý các đối tượng thực phẩm khác nhau, Loại này ngoài rau quả còn xư lý cả thịt, cá, nước, không khí... đa số các hộ gia đình dùng loại này vì thuận tiện hơn, công suất từ 400mg - 500mg O3/h. Trên thị trường cũng nhiều hãng cung cấp loại này nhưng chủ yếu là các nguồn tin cậy như Oz, KD, Komasu, Bách khoa... tất cả các dòng máy này có giá từ 1-2 tr, chắc cao nhất là M04 của Bách Khoa vì loại này nồi đồng cối đá nhất. Theo khuyến cáo thì các Dòng máy này cũng được ứng dụng tùy vào từng gia đình mà chọn loại có nồng độ ozone thích hợp (tốt nhất là nhờ tư vấn trước khi mua)
Loại máy trộn ozone: loại này cũng dùng với nhiều tính năng và tiện dụng, đây là bộ trộn ozone trực tiếp vào nước nhờ cơ cấu ejector và công suất từ 100mg - 200mg O3/h là đủ. Có loại dùng điện có loại không cần vì nó tận dụng luôn áp lực vòi nước sinh ra điện năng để xử lý. Trên thị trường thì loại này không nhiều vì chủ yếu ứng dụng trong công nghiệp, Đa số là các máy nhập từ Japan, Taiwan... giá loại này thấp nhất là 3,2tr vì giá đắt là lắp đặt phiền hà nên lượng người biết đến loại này là ít nhưng nếu quan tâm các bạn nên chon các máy của Nhật.

Ngoài ra khi chọn mua các bạn nên xem xét thật kỹ các sản phẩm vì có thể gặp phải hàng nhái và đặc biệt tránh ham hàng rẻ mà gặp đồ TQ chất lượng kém lại khổ. Tốt nhất tìm được cơ sở có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng để còn nhờ tư vấn. Còn như nhà tôi thì sài hàng VN cho yên tâm.