Bán Bán máy tháo vỏ xe - An Thành

#1
Nói đến thiết bị sữa chữa xe máy, thì máy tháo vỏ xe là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong tiệm sửa sang, nhà sản xuất bảo trì xe máy, xe tay ga.

Máy tháo vỏ xe TC 525​
Ngày nay, xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người. Đặc trưng là xe tay ga, mang mẫu mã tiên tiến, ngoại hình sang trọng hợp với cuộc sống đương đại. Một mẫu tay ga có giá dao động lên tới vài chục triệu. vì thế, với giá cả đắt như thế thì nhu cầu của người sử dụng luôn đòi hỏi các dịch vụ sửa chữa đòi hỏi phải trang bị những thiết bị sửa chữa tốt.

Kể tới thiết bị sữa chữa xe máy, thì máy tháo vỏ xe là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong tiệm sửa chữa, dịch vụ bảo trì xe máy, xe tay ga. Nếu như thiết bị thay vỏ xe càng hiện đại, không những giúp các bác thợ dễ dàng sửa chửa xe cho khách, mà còn tạo được niềm tin của người mua. Thiết bị sửa chữa hiện đại sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của tiệm sửa chữa xe cũng như các nhà sản xuất bảo trì xe.

Máy tháo vỏ xe chuyên dành cho xe tay ga loại tốt ?

Việc mua 1 chiếc máy tháo vỏ xe để sử dụng cho việc sửa chửa là điều thiết yếu của mỗi bác thợ. Nhưng tâm lý chúng là không biết muathiết bị tháo vỏ xe ở đâu là tốt? và giá bán sao hợp lý.

Trên thị trường buôn bán thiết bị phụ tùng ô tô, với rất nhiều công ty nhập về những thiết bị máy tháo vỏ xe hiện đại, hợp với nhu cầu sử dụng của các bác thợ sửa chửa.

Hiểu được tâm lý đó, công ty An Thành luôn đi đầu trong việc tìm kiếm và đưa đến tay người dùng sản phẩm máy vá vỏ xe chuyên dành cho xe tay ga. Có bề ngoài sang trọng hợp hiện đại.

Công ty thiết bị ô tô An Thành luôn đi đầu trong việc nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: Itatly, Korea, China,... Giá cả hợp túi tiền của người mua, thời kì bảo hành lên đến một tới hai năm.

Có nên mua máy tháo vỏ xe cũ, may thao vo xe đã qua sử dụng? đây là câu hỏi được rất nhiều người mua gửi tới An Thành. Hãy cùng công ty TNHH thiết bị Ô tô An Thành giải đáp câu hỏi này!

Máy tháo vỏ xe LC 890 IT​
Với một công ty chuyên cung cấp các thiết bị làm lốp như máy tháo vỏ xe ô tô, máy nén khí, súng xiết bu lông nén, máy bơm khí NITO,... Chúng tôi có bổn phận đem đến cho người mua câu trả lời chân thành nhất để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị về ô tô để người dùng có được cái nhìn và sự lựa chọn chính xác nhất.

Để trả lời thắc mắc "có nên mua máy tháo vỏ xe cũ hay không?", thì trước hết bạn phải biết máy tháo vỏ xe cũ, máy tháo vỏ xe đã qua dùng là như thế nào? giá bán rẽ hơn máy mới bao nhiêu?

Máy tháo vỏ xe cũ là những dòng máy đã qua sử dụng, được chuyển nhượng hay sang nhượng từ người này qua người khác theo thời gian. Những dòng máy cũ thường có chi phí rẽ hơn máy mới 50% đến 70 % tùy thuộc vào từng máy.

Trường hợp nên mua: nên mua nếu bạn là người hiểu biết tới từng chi tiết của máy tháo vỏ xe mà mình định mua, hoặc người bán là người có mối quan hệ từ lâu và bạn đã biết về loại máy đó.

Trường hợp không nên mua: Máy cũ thường kèm theo những rủi ro cao, và nếu bạn không biết nhiềuvề máy, đặc biệt là máy tháo vỏ xe. Bạn chỉ có thể Nhìn vào bên ngoài mà không thể nắm được các chi tiết cụ thể bên trong. Mọi thứ đều có thể bị hỏng hóc nào từ Phớt, Sin, hệ thống lọc nước, trục đường hơi bị rò rỉ,... ví như 1 trong các chi tiết đề cập trên xảy ra trục |trặc thì máy có thể hoạt động không tốt hoặc là ngưng hoạt động.

Và cũng phải nói thêm rằng thị trường hiện nay có rất ít máy tháo vỏ xe cũ, hay máy đã qua sử dụng. Bởi vì những cửa hàng, Gara thường mua về để sử dụng và những máy này thường có độ bền cao vậy nên họ không có lý do gì phải thay đổi, trừ trường hợp họ không làm nữa.

ngoài ra, các bạn cũng có thể mua máy tháo vỏ xe cũ hàng bãi của Nhật, có thể là chất lượng vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng hàng Nhật thì thường chất lượng rất bền và tố. Nhưng bạn cũng phải xem máy còn Zin, mới hay đã qua sửa chữa mới giám định được tình trạng của máy. ngoài ra, những dòng máy này giá cũng còn khá là cao - tầm khoảng 28 triệu.

Tuy nhiên, Các bạn cũng nên lưu ý là không phải cứ máy có tên là Hitachi, Sakura,... thuộc hàng Nhật thì đều tốt. Các bạn cần chú ý đến những linh kiện bên trong và cả bên ngoài xem có chính xác là hàng của Nhật không. Vì có thể làm nhái bất cứ thứ gì và nhãn mác cũng không phải là ngoại lệ.

Một số lưu ý khi bạn mua máy tháo vỏ xe cũ.

- Hình dáng bên ngoài: Bạn có thể nhìn mẫu mã xem có rỉ sét hay không, đặc biệt là mâm và cần,...

- Kiểm tra sức ép khí nén, bầu hơi của máy có bị rỉ sét dẫn đến xì hơi hay không?

- Kiểm tra mô tơ chạy có ổn định không, và tiếng ồn của máy có to không?

- Lúc mở máy có bất kì trở ngại gì hay không?

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trược tiếp với:

CÔNG TY THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH
Địa chỉ : 127 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 0918 487 635 0903 194 566
Tel : 08 3516 3868 Fax:08 3516 2676
Email: ms_anthanh@yahoo.com ms.anthanh@gmail.com