Bán men ủ thực phẩm thức ăn

  • Thread starter xuanthang_pleiku
  • Ngày gửi
xuanthang_pleiku

xuanthang_pleiku

MEN THỰC PHẨM SAIGON
#1
MEN THỰC PHẨM SAIGON
SAIGON YEAST
www.menthucpham.com

ĐT: 028.35398175 – 0902317485
Thực phẩm lên men được sử dụng hàng ngàn năm trên thế giới là thực phẩm do tác độnglên men của các vi sinh vật có lợi có khả năng diệt khuẩn, làm sạch thực phẩm, được giữ lâu hơn, giúp cải thiện tạo ra nhiều hương vị độc đáo, được sử dụng như là một chất điều vị trong chế biến thực phẩm làm tăng thêm vị ngon của các món ăn.
Thực phẩm lên men gần đây đã thu hút được sự quan tâm của các vị khách sành ăn và những người quan tâm đến sức khỏe, vì nó giúp cân bằng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, điều chỉnh môi trường đường ruột rất tốt cho tiêu hóa, thường xuyên được sử dụng trong các món ăn của đầu bếp nổi tiếng, được áp dụng rộng rãi trong bếp ăn gia đình.
Trong những năm gần đây, ý thức trong thói quen ăn uống nhằm bảo vệ sức khỏe đã tăng lên nên quá trình lên men thực phẩm làm giàu cuộc sống con người bằng cách sử dụng khéo léo các hoạt động của vi sinh vật, tại sao không kết hợp thực phẩm lên men vào cuộc sống hàng ngày để có được cơ thể lành mạnh.
Men thực phẩm SaiGon được làm từ 100% cây thực vật sạch nên dùng được trong các thực phẩm chay, thực phẩm ăn kiêng. Các thực phẩm lên men như: các loại nước chấm, nước sốt lên men, nước tương, nước mắm, đậu hủ, chao, dưa chua, dấm gạo, natto, miso, tempeh, trà, coffee yeast, bánh bao, bánh bò, .v.v..
men-thuc-pham-anh-1-jpg.9864

Men thực phẩm sản xuất ra hỗn hợp có 20 acid amin, acid palmitic, acid stearic, acid oleic, linoleic, linolenic và đầy đủ các acid amin thiết yếu, chứa nhiều chất dinh dưỡng như amino, nucleotide, chuỗi peptide, protein, đường, vitamine, và các hợp chất có vị thơm ngon. Trong Lipid men có chứa các photơhatit – lexitin và xealin, chứa phức hợp vitamine nhóm B, vitamine E, vitamine H, acid nicotinic, acid panthonic, biotin, inozit. Trong men có chứa glutation điều chỉnh quá trình oxy hoá , và hàng loạt các chất khác giúp cho việc bình thường hóa việc trao đổi chất trong cơ thể. Ngoài ra trong men còn có chứa các chất khoáng, ion kali, magie, sắt và acid silic.v.v. Trong men thực phẩm SaiGon ngoài Saccharomyces cerevisiae, còn có Aspergillus oryzae sinh ra các enzym amylaz, invertaz, maltoz, proteaz và cataz có khả năng phân giải tinh bột, protein thành đường, acid amin.
men-thuc-pham-anh-2-jpg.9865

  • Đảm bảo chất lượng men sạch, không độc tố, không dùng phụ gia hóa chất.
  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, chứng nhận công bố an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, test đạt chuẩn tại Viện pasteur, Viện nông nghiệp thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.
  • Bán lẻ, cung cấp công ty nhà máy trong và ngoài nước với số lượng lớn (không giới hạn). Có đủ hồ sơ xuất khẩu nước ngoài.
ĐT: 028.35398175 – 0902317485
 

Last edited:
xalon_daythungian

xalon_daythungian

Nhanong.Com
#2
Giá cả thế nào, bao bì trọng lượng ra sau. Marketing quá tệ dừng giận nhé, làm sau mà người ta đã xài sản phẩm khác mà giờ người ta lại tìm đến sp của mình để thử xem nó có gì hay không "giá cả + chất lượng"
 

Đối tác


Top