Bán một số lô đất nền dầu giây center city giai đoạn 1

#1
Nằm liền kề trọng điểm hành chính kinh tế của thị trấn Dầu Giây, nơi tập kết khu dân cư đông đúc, Dầu Giây Center City vững chắc sẽ là sự chọn lọc tiềm năng cho những nhà đầu tư đang dò tiềm một nơi đến có giá trị tài sản liên tục gia tăng theo từng năm.
THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN DẦU GIÂY CENTER CITY
Tên dự án: Khu thành phố thương mại dịch vụ Dầu Giây Center City
Vị trí: Ngay mặt tiền quốc lộ 1A, thị trấn Dầu Giây, huyện hợp nhất, Đồng Nai
Chủ đầu tư: Công ty đầu tư Phú Việt Tín
Đơn vị thiết kế: Công ty Surbana Việt Nam
Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Địa ốc Kim Oanh
Quy mô: 149ha. Trong đó:
Đất ở: 45,3ha
Đất CTCC – Dịch vụ: 22,3ha.
Đất cây xanh – TDTT: 24,6ha
Đất liên lạc & công trình khác: 56,7ha
Tiến độ: Đang hoàn thiện hạ tầng
Mở bán thời đoạn 1: 450 nền, diện tích 100m2 – 200m2
Tọa lạc ngay giao điểm Quốc lộ 1A và Quốc lộ 20, liền kề trọng điểm hành chính kinh tế của huyện hợp nhất, KDT thương nghiệp dịch vụ Dầu Giây Center City được ví như là nút giao thương kết nối giữa các tỉnh miền Đông Nam Bộ với các khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, là vị trí tập trung nhiều tuyến liên lạc huyết mạch của miền Nam, như: Quốc lộ 20 nối dài đi Đà Lạt cùng các tỉnh Tây Nguyên; đường ĐT 769 đi Long Thành, TP mới Nhơn Trạch, cảng Thị Vải; QL 1A thông tỏ giữa 2 miền Nam Bắc, đường sắt Bắc Nam, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây nối TP.HCM đến cảng hàng không quốc tế Long Thành – trường bay có quy mô lớn bậc nhất nhì Đông Nam Á.
Trong đó, trục cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã thông xe đoạn từ đường Vành đai 2 (quận 9, TP.HCM) đến QL 51 (Long Thành, Đồng Nai) với véc tơ vận tốc tức thời 120km/h, giảm thiểu phí tổn chuyển vận, rút ngắn khoảng cách và thời gian chuyển di từ TP.HCM đi Dầu Giây chỉ còn 1 giờ. Theo kế hoạch, quãng còn lại của tuyến cao tốc này sẽ thông xe vào cuối năm 2014. Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục hoàn thiện xây dựng tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt và Dầu Giây – Phan Thiết vào năm 2015, hứa sẽ đem đến sự phát triển vượt bậc cho Dầu Giây Center City trong thời khắc những năm tới. Quý khách hàng có nhu cầu tham quan dự án vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP DV TM&XD ĐỊA ỐC KIM OANH
PHÓ PHÒNG kinh dinh
VĂN CÔNG KHANH
Phone: 0906 678 896
website: daugiaycentercity.com.vn