Bán bán nguyên liệu thực phẩm chức năng techland giá rẻ

  • Thread starter phuonglan91
  • Ngày gửi
P

phuonglan91

Lữ khách
#1
clip_image003.gif
clip_image005.jpg


CÔNG TY CP KH&CN TECHLAND

ĐC: Số 28, Thành Công, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy SX: Số 146, Ngõ 12B, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 0977822389 Email:lan.techland@gmail.com Web: www.nguyenlieuduoc.net


DANHMỤCCÁCLOẠINGUYÊNLIỆU

I. Nhóm chất mới

1. Galicin@ (Bột tỏi)

Galicin@ chiết xuất từ tỏi tươi đã và đang được FDA Hoa Kỳ cho phép được sử dụng trong các sản phẩm TPCN cũng như các sản phẩm dinh dưỡng điều trị khác với các tác dụng chủ yếu là giảm cholesterol huyết thanh, làm hạ huyết áp, chống ung thư, tiểu đường... Đặc biệt nhất là tác dụng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh viêm xương khớp đặc biệt hiệu quả

- Các loại bột 100% tự nhiên (dịch ép đông khô thành bột) như bột dứa, bột gừng, bột nghệ, cà rốt, trà xanh, bột các loại rau… Sản phẩm tan hoàn toàn màu sắc và mùi vị đặc trưng cho từng loại nguyên liệu, thích hợp cho tất cả các dạng sản phẩm có thể dùng như hoạt chất hoặc hệ tá dược, điều vị, điều hương….

2. Nano Canxi

Nano Canxi được sản xuất bằng cách nghiền vỏ sò hay vỏ ốc thu được từ tự nhiên với kích thước nano được sản xuất theo công nghệ nhiệt-nano. Cung cấp Canxi ở dạng nhỏ nhất và hết sức tự nhiên hấp thu trực tiếp vào máu mang lại tính sinh khả dụng rất cao (độ hấp thu và khả năng để cơ thể đồng hóa có thể tăng lên trên 200 lần so với các nguồn canxi thường).

Đây là một nguồn cung cấp Canxi cho các sản phẩm bổ sung canxi, chống còi xương cho trẻ em và loãng xương ở người già vô cùng hiệu quả.

3. MDP immune@

Đây là sản phẩm với thành phần chính là muramyl dipeptide được chiết xuất từ thành tế bào Lactobacillus fermentum . Được sản xuất theo công nghệ mới nhất với quy trình thủy phân hoàn toàn bằng công nghệ enzyme có tính chất ưu việt về hiệu quả thủy phân và tính an toàn khi không sử dụng axit vô cơ trong quá trình thủy phân.


Tác dụng chính của nó là tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus…. Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Giảm tác dụng của ung thư và các bệnh khác như viêm nhiễm khuẩn, viêm khớp…. đây cũng là thành phần chủ yếu của chế phẩm Immune-Gamma.

4. Bột mầm đậu tương

Đậu tương được cho nảy mầm sau đó sấy khô nghiền nhỏ. Bột mầm đậu tương với hàm lượng các hooc môn sinh trưởng cùng với isoflavol cao bổ trợ sức khỏe, làm đẹp da ... đư ợc sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp như Bảo Xuân, Sắc Ngọc khang ....


III. Probiotic (Menvi sinh)

Chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các chủng Probiotic trên thế giới hiện đang dùng. Các chủng Probiotic có mật độ tùy theo yêucầu(108,109,3.1010) côngnghệsản xuấttiêntiếnnhấtđảmbảoduy trìmậtđộ VSV, chúng giúpíchtăngcường hệtiêu hóa,hỗtrợđiềutrịcácbệnhtiêuhóa,ức chếvisinhvật cóhại…. Một số chủng VSV chính bao gồm: Lactobacillusacidophilus;Lactobacillusparacasei; Lactobacillusbungaricus; Lactobacillusfermentum;Bacillussubtillis; Streptococcusfaecalis; Streptococcusthermophilus;Bifidobacteriumlactic Lactobacilluscasei, Bacillus coagulans …

Sản phẩm này được cung cấp rất nhiều cho các sản phẩm men vi sinh hiện nay tại Việt nam


IV. Nhóm tăng cường miễn dịch

1. ß–glucan

Hàmlượngß-glucan20-80%. Làchấttăngcường miễn dịch mớiphổbiếnnhấthiệnnay,giúp tạo kháng thể ngăn chặn sự pháttriển của virut và VSVcóhại….

2. Lentinan

Chiếtxuấttừ nấmhươngtươi,bồibổ sức khỏe,tăng cườngmiễndịch,ức chếsựsinh trưởngcủatếbàoungthư….

3. Tinh chất nấm hâu thủ

Sản phẩm thuộc đề tài cấp nhà nước được bằng khen của Thủ tướng chính phủ Việt nam có định hướng sản xuất và ứng dụng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chiếtxuấttừ nấmhầu thủ,bồibổ sức khỏe,tăng cườngmiễndịch,đặc biệt hiệu quả trong việc chữa trị viêm tá tràng, đại trực tràng…

4. Đông trùng hạ thảo Techland

Sản phẩm được đóng gói với sợi đông trùng tươi hoặc dạng sợi đông trùng tươi được đông khô nguyên con hoặc nghiền nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng


V. Nhóm enzymechức năng

1. Enzyme tiêu hóa

Bao gồm một số loại enzyme chủ yếu như:

- Protease (serineprotease,papain),

- α-Amylase,

- Lipase,

- Pepsin

- Maltase.

- Bromelain

Được bào chế dướidạngbột hoặc dịchcó nguồngốctừthựcvật hoặcvisinhvậthỗ trợtiêu hóa trựctiếpthứcăn,đượcsử dụng tronghầuhết cácsản phẩmmentiêuhóa hiệnnay….

2. Nattokinase

Enzymeđượcsảnxuấtbằngcáchlên men chủngBacillusnattothuầnchủngtừ Nhật Bản với đậu tương chín cóhàm lượng 1000-20000 FU/g tác dụng làm tan cục máuđông,phòngvàđiềutrị nhanhchóng, hiệu quả các chứng nghẽn, tắc mạch máu….

3. Lumbrokinase

Hàmlượng1000-2000FU/g


VI. Nhóm bổ sung acid amin

Nhóm này bao gồm một số nguồn bổ sung axit amin như sau:


Caomenbia, Pluriamin-Acidamintừ nhộngtằm,

Acidamintừđậutương

Acidamintừ sữa

Có2 dạngchínhlàtanhoàntoànvàkhông tan hoàntoàn.Bổ sungacidaminvà các khoángchất,vitamincần thiết,hàmlượng axitamincao,số lượngaxitamintrong khoảngtừ16-20axitamintùyloại,cóthể ởdạngbộthoặcsirotùytheoyêucầu…. Đâylà nguồnbổ sung cácaxit aminvà vitamin phổbiếnnhấttrongcácsản phẩm thựcphẩmchứcnănghiệnnay.

VII. Nhóm khác


1. Hỗn hợp chất xơ tự nhiên chứa các khoáng chất thiết yếu

Cácloạibộttíchlũy khoángkháctheoyêucầu trong nhóm này hiện nay chúng tôi cung cấp một số dạng sau:

- Bộtgiàu Zn - Kẽm

- Bộtgiàu Mg – Magie

- BộtgiàuSe – Selen

- BộtgiàuFe - Sắt

- BộtgiàuCa – Canxi

Cung cấp các loại khoáng vi lượng và đa lượng theo yêu cầu có nguồn gốc từ tựnhiênvà quá trình sản xuất được kiểmsoátchặtchẽnhấtnênrấtan toàncho cơthểvàđảmbảosinh khả dụngởmức tốiđa.


3. Premiumprotein

Sảnphẩmcóđộantoàncaorấtdễtiêuhóa, hàmlượngprotein đếntừ30-80%,códạngtanhoàntoànrất dễbàochếcácdạngsảnphẩmđặcbiệtlà cốm, được sử dụng trong một số sản phẩm tiêu biểu như cốm Sữa non smart, cốm Bé ăn ngủ ngon Sao Việt… tác dụng chính của nó là cung cấp thêm dinh dưỡng và đặc biệt là điều vị sản phẩm cho trẻ em khi có những thành phần có mùi khó chịu.


4. Các dạng tinh bột khô làm tá dược đặc biệt có một số dạng tinh bột bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa chống táo bón rất hiệu quả


VIII. NhómCao Dượcliệu

Cao dược liệu chúng tôi cung cấp có thể là dạng đơn lẻ hoặc hỗn hợp theo đúng tỉ lệ công thức bên đặt hàng yêu cầu

- CaoBạchquả(Ginkgo Biloba Extract)

- CaoĐươngQuy

- Caotrinhnữhoàngcung

- Caohàthủô

- Cao Eurycoma Longifolia

- Caodâmdươnghoắc

Cao Linh chi

Ngoàiracònrấtnhiềuloạinguyênliệu nhập khẩukhác theo yêu cầu
 

Đối tác


Top