BÁN ỚT CHỈ THIÊN

#1
Công ty chúng tôi chuyên thu mua & cung ứng các mặt hàng nông sản cho thị trường trong nước & xuất khẩu với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng.
Hiện nay chúng tôi thu mua & cung ứng các mặt hàng như sau: ớt tươi, ớt khô, gừng, cau sọ khô, cau tươi,chanh, thanh long, chuối,...
Đặc biệt ớt tươi, gừng, cau sọ, chuối, thanh long là những mặt hàng có số lượng lớn, chủ lực của công ty thì có các loại sau :

+Ớt Chỉ thiên tươi.
(độ dài từ 3-7cm) hàng nguyên cuốn hoặc lăt cuốn và đóng gói tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+Gừng trâu
(100g-200g/củ): rửa sạch và đóng thùng theo yêu cầu khách hàng.

+Chanh tươi:
Được xử lý và làm sạch hoàn toàn bằng máy, trong quy trình khép kín, đảm bảo về khâu bảo quản. Khắc phục được những hạn chế đối với quy trình xử lý bằng tay như chanh bị úng, hoặc vàng vỏ sau vài ngày.

+Cau sọ:
hàng loại 80% cau hạt to đẹp, và 20% cau nhỏ, hàng câu từ bến tre, kiên giang, sóc trăng. Đặc biệt Có thể cung ứng số lớn cau tươi với giá rất rẻ.

+Chuối:
Mặt hàng chuối là một trong những thế mạnh của công ty: chuối già hương (size 17-20cm) , chuối lùn hay chuối tiêu hồng (20-30cm), chuối già nam mỹ (19-23cm). Chuối đẹp và được xử lý kỹ trong quá trình bảo quản nên có thử giữ trong 25-35 ngày.

+Thanh long: Cung cấp cả 2 loại ruột trắng và ruột đỏ. Tiêu chuẩn hàng loại 1 (500gram trở lên), vỏ ngoài bóng đẹp đạt chuẩn xuất khẩu ngay cả với những thị trường khó tính.

Qúy cá nhân, doanh nghiệp nào có nhu cầu mua các măt hàng nông sản kể trên, cũng như nguồn hàng nguyên liệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá và sản phẩm tốt nhất.
Đặc biệt: có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho những cá nhân giới thiệu khách hàng đến công ty.
Rất thiện chí hợp tác cùng các bạn trong và ngoài nước.

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:
- CÔNG TY TNHH RICH MOON.
- Địa chỉ: TP.HCM
- Điện thoại: Di động: 0976.886.756 gặp Linh
- Email: linhpurchase@gmail.com
-Skype: linhtran_pur