Bán phân bón hữu cơ, phân lợn ủ đã qua xử lý mùi, mầm bệnh gây hạ

#1
Công ty Cổ phần phân bón hữu cơ Miền Trung chuyên cung cấp các dòng phân bón hữu cơ, phân lợn ủ đã qua xử lý thích hợp cho mọi loại cây trồng.
1) Phân bón hữu cơ vi sinh:

- Giảm chi phí sử dụng phân bón và thuốc BVTV

- Tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản

- Tăng khả năng chống chịu, giảm sâu bệnh

- Cải tạo làm đất tơi xốp và màu mỡ, giữ ẩm

- Bảo vệ môi trường sinh thái

2) Phân lợn được xử lý, ủ bằng vi sinh vật, chế phẩm sinh học

- Đã khử mùi, giảm các mầm bệnh có hại

Chi tiết xin liên hệ: Công ty phân bón hữu cơ Miền Trung

Đ/c: Phú Lộc- Hậu Lộc- Thanh Hóa

Mr. Hưng

SĐT: 0979 549 316


[DOUBLEPOST=1470124927][/DOUBLEPOST]Bà con làm nông nghiệp hiện nay vẫn đa số dùng các loại phân bón hóa học là phân bón được sản xuất và tổng hợp từ các loại hóa chất có chức năng thúc đẩy sự phát triển của cây trồng trong từng thời điểm phát triển của cây giúp cây đạt năng suất mong muốn. Tuy nhiên, nếu bón nhiều phân hóa học sẽ làm đất bị chai và dần mất đi độ phì nhiêu màu mỡ như đất bón phân hữu cơ thông thường.
Hiện nay, có nhiều loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất và chế biến nhằm đáp ứng và cung cấp đủ dưỡng chất cho cây trồng nhưng không gây ảnh hưởng xấu đến đất trồng. Vậy phân hữu cơ vi sinh là gì? Phân bón hữu cơ vi sinh vật ( tên thường gọi: phân hữu cơ vi sinh ) là sản phẩm được sản xuất từ các nguồn gnuyên liệu hữu cơ khác nhau, nhằm cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất, chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống được tuyển chọn với mật độ đạt tiêu chuẩn qui định, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nông sản. Phân hữu cơ vi sinh vật không gây ảnh hưởng xấu đến người, động vật, môi trường sinh thái và chất lượng nông sản.
Phân bón hữu cơ vi sinh Miền Trung được sản xuất từ nguồn hữu cơ là than bùn (hàm lượng hữu cơ tới 50%) và nguồn phân chuồng từ trang trại chăn nuôi tập trung. Ngoài ra, phân được bổ sung vi lượng ; các chủng vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân, phân giải mùn,…; và một lượng NPK. Các chủng VSV được các giáo sư, tiến sĩ của tập đoàn BIOGROUP nghiên cứu tuyển chọn có hoạt tính cao, giúp cải tạo đất và tạo dinh dưỡng cho cây trồng rất tốt ; do đó nếu được bổ sung thường xuyên qua các vụ sẽ giảm dần được lượng đạm, lân, kaly cần đưa vào đất.
Qua nghiên cứu và khảo nghiệm cho thấy, dùng Phân bón hữu cơ vi sinh Miền Trung vụ đầu tiên giúp giảm 25-30% lượng phân hoá học cần bổ sung, giảm dần 10- 15% ở mỗi vụ tiếp theo. Như vậy, nếu dùng liên tục thì sau vài năm , lượng phân hoá học cần bổ sung thêm gần như không đáng kể. Mặt khác, hiệu quả kinh tế tăng bởi giá phân bón loại này thấp, giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật, tăng chất lượng nông sản nên giá bán nông sản cao; và đặc biệt cách phối hợp bón phân hợp lý giúp tăng đáng kể năng suất cây trồng.
[DOUBLEPOST=1470191006][/DOUBLEPOST]Rau sạch hiện nay đang là vấn đề được mọi người, mọi nhà quan tâm bởi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động. Không chỉ thực phẩm bẩn ở thịt, cá, trứng mà rau cũng được những người nông dân trồng rau được coi là chân chính nhất hiện nay cũng dùng đủ thứ thuốc kích thích, tưới nước thải dầu nhớt để cây rau sinh trưởng với tốc độ chóng mặt. Rau là thực phẩm tươi không thể thiếu trong các bữa ăn, vì vậy bà con nông dân trồng rau nên ứng dụng công nghệ trong rau mới với phân hữu cơ vi sinh của công ty Phân bón hữu cơ Miền Trung để có được những cánh đồng rau năng suất cao nhưng vẫn đảm bảo thu về lợi nhuận cho bà con.