Bán phân hữu cơ vi sinh

#1
Chuyên cung cấp phân hữu cơ vi sinh hiệu Vietstar chất lượng.
Thành phần: 20-22% hữu cơ; N-P2O5-K2O ~ 1-1-1; Axit humic: 3%
- Bón thay thế hoàn toàn phân bò.
- Bón tăng cường chất dinh dưỡng giúp to trái khi kết hợp với các loại phân khác.
- Đem lại hiệu quả kinh tế cao, tốt cho môi trường và giúp đất tơi xốp...
- Phân bón hữu cơ vi sinh vừa có thành phần tan chậm, vừa có thành phần tan nhanh do đó tác dụng của phân tuy chậm nhưng lâu dài.
A. CÁCH DÙNG CHO CÂY TIÊU:
- Bón thay thế hoàn toàn phân bò: dùng cuốc quét sơ xung quanh gốc cách mặt đất 5-10cm (không cho chạm rễ) ở rìa tán lá đối với bồn nổi (bồn vun gốc) và bón trong bồn đối với bồn chìm. Rải 5-7kg cho mỗi gốc tiêu. Sau đó lấp một lớp đất mặt che phủ lớp phân đã bón để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bón các loại phân khác như bình thường.
- Bón tăng cường chất dinh dưỡng giúp to trái: dùng 2-3kg rải đều quanh gốc. Bón kết hợp với các loại phân hoá học khác với tỉ lệ 20 bao phân bón hữu cơ vi sinh Vietstar với 2-3 bao Urea hoặc 4-5 bao SA để nâng cao hiệu quả.
B. CÁCH DÙNG CHO CÂY THANH LONG:
- Bón thay thế hoàn toàn phân bò: dùng 5-7kg rải đều quanh gốc nếu thay thế hoàn toàn phân bò cho mỗi lần bón. Mỗi bao phân bò có giá 12-16.000 đ tuỳ thời điểm. Do đó bón 5-7kg phân hữu cơ vi sinh Vietstar đem lại kết quả tốt hơn phân bò mà giá thành tốt hơn, độ đồng đều cao hơn phân bò (chất lượng như nhau, không có bao nhiều bao ít như phân bò). Đợt bón tương tự như đợt bón phân bò.
- Bón tăng cường chất dinh dưỡng giúp to trái: dùng 2-3kg rải đều quanh gốc. Bón kết hợp với các loại phân hoá học khác.

Mua hàng vui lòng liên hệ: 09.37.37.2126(Mr. Hưng)
KCN Lê Minh Xuân - Huyện Bình Chánh - TP HCM