Bán phân PHÂN VI SINH EMZ-USA TĂNG SỨC SỐNG CHO CÂY VÀ ĐẤT

rauxanh

Lữ khách
#1
Công ty sản xuất: BPR AGRO, Inc

Địa chỉ: 2651 N Harwood Str, Dalall TX 75201, Hoa k ỳ

Công ty nhập khẩu: Công ty TNHH Giao nhận vận tải Bình Minh

Địa chỉ: 119 đường D3, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tel đặt hàng: 0908342459 Mobile: 0939199943. Emai : rausachfarm@gmail.com

EMZ-USA®– CẢI TẠO VÀ THÚC ĐẨY SỰCỐ ĐỊNH ĐẠM (NITƠ) BẰNG

CON ĐƯỜNG SINH HỌC TRONG ĐẤT (BNF)


EMZ-USA Phân bón hữu cơ sinh học

EMZ-USA là 100% chất hữu cơ và một hỗn hợp các enzyme của vi khuẩn an toàn với môi trường sinh thái với nhiều loài VSV đất làm tăng độ màu mỡ của đất cùng với việc cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho các loài thực vật và cây trồng. EMZ-USA khoáng hóa các chất dinh dưỡng và sản sinh Nito, các chất kháng sinh và hocmon kích thích sự sinh trưởng của thực vật; điều hòa lượng N và pH trong đất; tăng kết cấu đất và kìm hãm sự phát triển của các VSV gây bệnh cho cây sống trong đất; thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của thực vật; tăng kết cấu và độ màu mỡ cho đất; thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống cộng sinh có lợi cho cây trồng. Các VSV trong chế phẩm EMZ-USA cô đặc có đặc tính sống lâu do dung dịch làm ổn định chúng. Khi chế phẩm EMZUSA dạng đặc được pha loãng bằng nước, các VSV ra khỏi trạng thái nghỉ, chúng trở về trạng thái hoạt động và bắt đầu sinh sản nhân lên và chúng sẵn sàng cho việc cung cấp các vi chất dinh dưỡng, các chất trao đổi chất thứ cấp (các chất kháng sinh, các hocmon kích thích sinh trưởng của cây trồng), khoáng chất và các hợp chất khác cần thiết cho các hoat động sống của chúng trong đất và sự thích nghi của chúng với các loại cây trồng.

Thành phần và hàm lưong:

HC: 15, Các vi sinh vật chủ đạo : Aerobic bacter 5 x 107 (VSV hiếu khí), Anaerobic Bacter: 5 x 107 (VSV kỵ khí),, Arotobacter, Clostridium, Bacillus, Micrococcus, Nitrosomonas, Pscudomonas, Rhizobium, Streprtomyces: 5 x 106, Ph 6, tỷ trọng: 1-1,05. Các VSV bổ xung: Trichoderma spp (Nhóm nấm), và một số VSV khác. Các VSV này có tác dụng chuyển hóa chất trong đất cho cây trồng, vi khuẩn hoá ammon (ammonifer): phân hủy N hữu cơ thành ammonium (CH4), phân hủy cellulose, kháng khuẩn, kháng nấm, cố định đạm, giải phóng đạm, cộng sinh…


Số lượng vi sinh vật trong 1 mL dung dich (Lượng vsv trong 1 lit sp tương đương với 10 tấn phân chuồng) :

Số lượng vi khuẩn hiếu khí: ≥300 000 tế bào/mL

Số lượng vi khuẩn kị khí: ≥300 000 tếbào/mL

Thành phần khác trong hỗn hợp EMZ-USA:

Dung dich cố định và ổn định các enzyme và tế bào vi khuẩn, công thức polymer sinh học biệt dược (BioProtect System TM) của các dịch triết hữu cơ và nước tinh khiết.
EMZ-USA có tác dụng gì?

- Khoáng hóa chất dinh dưỡng

- Sản sinh Nito, các chất kháng sinh và hormone kich thích sự phát triển của cây trồng.

- Điều hòa lượng Nito trong đất. Tăng chất hữu cơ cho đất. Điều hòa pH trong đất

- Giảm và suy yếu các bệnh của cây trồng

- Tăng độ màu mỡ và cấu trúc của đất, đồng thời làm giàu các chất dinh dưỡng và khoáng chất cây trồng có thể hấp thụ được từ đất.

- Tích tụ và thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống trong đất và cộng sinh có lợi cho

cây trồng.

EMZ-USA hoạt động như thế nào?

Khi cho chế phẩm EMZ-USA vào đất, các VSV trong chế phẩm khởi đầu bằng quá trình nhân lên của các tế bào; quá trình này chủ yếu diễn ra ở vùng rễ của các loại cây trồng. Quá trình nhân lên của các VSV đó sẽ kéo dài từ 3 đến 5 tuần (phụ thuộc vào liều lượng, loại đất, tình trạng màu mỡ, nhiệt độ và độ ẩm). Khi các VSV đã phát triển đầy đủ và thích nghi với môi trường trong đất, đất sẽ chứa một quần xã đa đạng các VSV hiếu khí và kị khí rất phổ biến trong đất, để làm giàu các chất dinh dưỡng cho cây ở trong đất.

Nhờ quá trình phát triển của các VSV từ chế phẩm EMZ-USA ở trong đất, đất sẽ hồi phục sự sống và hoạt hóa các chất hữu cơ sẵn có và từ đó các đặc điểm vật lí và hóa học tốt hơn. Các VSV trong EMZ-USA sẽ hoạt động trực tiếp hoặc gián tiếp lên sự cố định Nito, sự phân giải các hợp chất chứa Nito dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu mà cây trồng có thể hấp thụ được, và sự giải phóng khí Nito vào khí quyển; do đó làm tăng cường và điều hòa chất dinh dưỡng và các khoáng chất trong đất. Các quá trình phân giải hoặc tổng hợp các chất hữu cơ và các chất khoáng trong đất sẽ được diễn ra ở tốc độ cao và hiệu quả là nhờ vào sự giữ cố định các tế bào VSV và các enzyme từ EMZ-USA trong đất.

Lợi ích của EMZ-USA

- Hiệu quả cao trong việc cố định Nito và khoáng hóa khí Nito.

- Giảm việc sử dụng các hợp chất Nito tổng hợp bằng con đường hóa học.

- Tăng và điều hòa các chất dinh dưỡng cho các cây trồng phù hợp với nhu cầu của chúng.

- Dùng được cho nhiều loại đất và giúp nhanh chóng phục hồi đất trên diện tích rộng với các điều kiện nhiệt độ và bão hòa của đất.

- An toàn, dễ sử dụng, dễ bảo quản và cất giữ. EMZ-USA có tuổi thọ rất dài.

- Không độc hại. Không chứa VSV gây bệnh. Thân thiện với môi trường.

- Được chứng nhận sử dụng hiệu quả trên nhiều loại trang trại và đất trồng.

- Chi phí hợp lí và mang lại lợi nhuận cao khi sử dụng.

Tác động lên đất

- Khoáng hóa chất dinh dưỡng.

- Sản sinh Nito. Làm giàu chất hữu cơ cho đất. Điều hòa pH trong đất

- Kìm chế sự phát triển của các VSV gây bệnh trong đất . Tăng kết cấu và độ màu mỡ của đất

- Tích tụ và thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống trong đất và cộng sinh có lợi cho cây trồng.

Tác động lên cây trồng

- Làm các cây trồng khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng với các sâu bệnh hại cây và những điều kiện bất lợi của môi trường.

- Kích thích sản sinh chất kháng sinh và hocmon sinh trưởng của cây. Kìm hãm bệnh hại cây trồng.

- Thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống cộng sinh có lợi cho cây trồng.

- Tăng sản lượng cây trồng và tăng chất lượng của sản phẩm từ cây trồng.


NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý: Không được ăn. Chỉ dùng cho đất và các cây trồng.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG: Khi phun EMZ-USA vào đất, các vi sinh vật trong EMZ- USA sẽ phát triển nhân cấp các tế bào; quá trình này chủ yếu diễn ra ở vùng rễ của các loại cây trồng.
Qúa trình nhân lên của các vi sinh vật đó sẽ kéo dài từ 3 đến 5 tuần (phụ thuộc vào liều lượng, loại đất, tình trạng màu mỡ, nhiệt độ và độ ẩm). Khi các vi sinh vật đã phát triển đầy đủ và thích nghi với môi trường trong đất, đất sẽ chứa một quần thể đa đạng các vi sinh vật hiếu khí và kị khí rất phổ biến trong đất, để làm giàu các chất dinh dưỡng cho cây ở trong đất.

Nhờ quá trình phát triển của các vi sinh vật từ chế phẩm EMZ-USA ở trong đất, đất sẽ hồi phục sự sống và hoạt hóa các chất hữu cơ sẵn có ,từ đó các đặc điểm vật lí và hóa học tốt hơn. Các vi sinh vật trong EMZ-USA sẽ hoạt động trực tiếp hoặc gián tiếp lên sự cố định Nito, sự phân giải các hợp chất chứa Nito dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu mà cây trồng có thể hấp thụ được và sự giải phóng khí Nito vào khí quyển , làm tăng cường và điều hòa chất dinh dưỡng và các khoáng chất trong đất. Các quá trình phân giải hoặc tổng hợp các chất hữu cơ và các chất khoáng trong đất sẽ được diễn ra ở tốc độ cao và hiệu quả, là nhờ vào sự giữ cố định các tế bào vi sinh vật và các enzyme từ EMZ-USA trong đất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


  1. Hướng dẫn pha trộn EMZ- USA:
- Pha 1 lit dung dịch cô đặc EMZ-USA với 100 lit nước sạch không chứa Clo (Nếu nước chứa Clo thì để nước đó tiếp xúc với không khí nhiều giờ để cho lượng lớn Clo từ nước bốc hơi). Sửdụng bình chứa bằng plastic, tốt hơn la sử dụng bình chứa Plastic có màu tự nhiên để ánh sáng có thể thâm nhập.

- Mục đích việc pha 1 lít thành 100 lít: Để nhân sinh khối vi sinh, sau 3 ngày số vi sinh trong mỗi lít trong số 100 lít sẽ đậm đặc tương đương với lít gốc. Sau khi đã pha loãng và trộn đều để hỗn hợp trong bình chứa từ 2-3 ngày, đóng nắp bình bằng một tấm màn hoặc tấm vải để bụi bẩn không bay vào, nhưng không khí được lưu thông. Hỗn hợp sẽ chuyển thành màu nâu đậm, trên bề mặt có một lớp màng mỏng là hỗn hợp đã hoạt hóa tốt. Trong tình trạng trên, hỗn hợp có thể sử dụng ngay lập tức hoặc bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian 2 tuần tiếp theo. Chất lượng của nước đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoạt hóa hỗn hợp EMZ-USA cô đặc. Nước sạch là không nhiễm Clo, sẽ giúp nồng độ pH đạt 6.5-7.5 và tính dẫn nhiệt điện trên 400m.

  1. Liều lượng sử dụng
- Đối với Lúa: 200 lit của hỗn hợp EMZ-USA đã pha loãng/1 hecta/1lần bón. Một vụ bón 2 lần vào lúc làm đất và khi lúa đóng đòng.

- Đối với cây lâu năm: bón từ 200 đến 300 lit hỗn hợp EMZ-USA đã pha loãng/1 hecta/1 lần bón. Bón cùng các chu kỳ bón phân trong năm, nếu có điều kiện thì bón hàng tháng hoặc 2 tháng/ lần.

- Đối với rau và cây có giá trị cao:

· Bón từ 200 đến 300 lit hỗn hợp EMZ-USA đã pha loãng/1ha trước khi hoặc trong khi trồng.

· Bón thêm 100 lit hỗn hợp EMZ-USA đã pha loãng/1ha, từ 6-8 tuần sau cho lần đầu tiên.

· Trong trường hợp những cây trồng có giá trị cao hoặc năng xuất cao, hoặc đối với đất xấu, tùy vào trường hợp cụ thể để có thể sử dụng 2 tuần/lần.

  1. Cách bón
- Thông qua hệ thống tưới tiêu như tưới nhỏ giọt, phun, tưới tập trung.

- Dùng bình phun xịt trực tiếp lên bề mặt đất và nó sẽ ngấm ngay lập tức.

- Phun trộn để ủ phân chuồng, làm phân chuồng hoai nhanh chóng (Có thể chịu được nhiệt độ khi ủ lên 60-80 độ C)

- Dùng bón lót hoạc bón riêng, có thể bón lẫn cùng các loại phân bón khác

  1. Khả năng thích ứng: EMZ-USA có thể tương thích với mọi loại phân hóa học và chất hóa học sử dụng trong nông nghiệp. (Lưu ý: Không nên dùng chung với các chất hóa học công nghiệp chứa formadehit, kim loại nặng hoặc sulfur cô đặc cao, những chất này sẽlàm giảm hiệu quả của EMZ-USA).

BẢO QUẢN: Khi chưa kích hoạt không để chế phẩm EMZ-USA ở nhưng nơi có nhiệt độ dưới 5 C hoặc trên 35C. Tránh ánh nắng mặt trời (Được bảo quản tốt chế phâm chưa kích hoạt có thể để được 3 năm tính từ ngày sản xuất, sau khi kích hoạt nên sử dụng trong vòng 15 ngày)

BẢO HÀNH: Vì hoạt động và sửdụng của chế phẩm EMZ-USA nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất, chỉ chất lượng của sản phẩm gốc là được bảo đảm. Để có cách sử dụng đúng, hãy liên lạc với đại lý phân phối. Đọc phần bảo đảm và trách nhiệm pháp lý ghi trên nhãn hiệu sản phẩm.