Bán Quả Đào Tiên

#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Lê Anh Đức
- Địa chỉ: Tử Du- Lập Thạch Vĩnh Phúc
- Tel, Fax: 0988.37.99.88
- email: anhduc131084@gmail.com
================================

Chào các bạn!

Quả đào tiên còn có tên gọi là quả trường sinh. Đào tiên thuộc họ núc nác. Đào tiên có thân gỗ, cao từ 7-10m, lá mọc hình tán, xanh tươi quanh năm. Hoa thì mọc đơn độc ngay trên thân hay cành cây, có mùi hơi khó chịu. Quả đào tiên hình cầu, đường kính 6-12cm, trông gần giống với trái bưởi lúc còn xanh, vỏ trái cứng, cơm màu trắng, vị chua chua, có nhiều hạt dẹp, nhỏ cũng màu trắng.

Đào tiên có nguồn gốc từ Brazil. Trong thịt của quả đào tiên người ta tìm thấy có một số acid hữu cơ (acid citric, acid clorogenic, acid creosentic...). Chưa thấy tài liệu nào nghiên cứu về công dụng kéo dài tuổi thọ của quả đào tiên, tuy nhiên, trong các chùa ở Lào, các vị sư dùng thịt quả đào tiên nấu với đường như mứt dẻo, dùng ăn tráng miệng hằng ngày để giúp sống lâu.

Theo các tài liệu của thế giới, thì người dân ở châu Phi, Nam Mỹ thường dùng quả đào tiên để chế biến thuốc bằng cách: Dùng quả đào tiên đã già (vỏ cứng, trái to màu hơi vàng bóng) nạo lấy phần thịt trắng bên trong, thái nhỏ cho vào nồi, đun nóng và đảo qua lại cho đến khi chín ( lúc đầu thịt quả màu trắng, đến khi chín chuyển sang màu đen nhánh) thì thêm đường vào, tạo thành sản phẩm giống như sirô (gọi là sirô calebasse) dùng để chữa ho và tốt cho phổi.

Còn theo kinh nghiệm dân gian trong nước (ở miền Nam), người ta thường dùng quả đào tiên để chữa các bệnh như: nhuận trường, tẩy xổ, bằng cách dùng ruột quả đào tiên làm mứt dẻo, ngày dùng 3 lần, mỗi lần chừng 10 gr sau bữa ăn. Làm thuốc trị tình trạng ăn uống kém, mất ngủ và dùng làm thuốc bổ , bằng cách: hái quả đào tiên để từ quả có vỏ màu xanh chuyển sang màu đen, đập lấy phần thịt bên trong (cũng màu đen) để ngâm rượu. Cứ ngâm 200 gr thịt đào tiên thì kèm 10 trái chuối sứ khô nướng vàng và đem ngâm với hai lít rượu ngon, ngâm 10 ngày là có thể lấy ra dùng được.

Ngày dùng 3 lần, mỗi lần một ly nhỏ (30 ml), dùng trước bữa ăn. Tiếp nữa là kinh nghiệm dân gian dùng đào tiên để trị đau lưng, đau nhức xương, phong tê thấp, bằng cách: cũng làm giống như cách làm ở bài thuốc trị tình trạng ăn uống kém, mất ngủ và dùng làm thuốc bổ ở trên, nhưng thêm vào 200 gr rễ cây lá lốt (đã rửa sạch, sao vàng hạ thổ). Cách dùng và lượng dùng tương tự.

Hiện nay tôi có 1 vườn Đào Tiên đã cho thu hoạch. Bạn nào cần mua về làm thuốc và ngâm rượu xin liên hệ Anh Đức 0988.37.99.88 email: Anhduc131084@gmail.com (Đảm bảo chất lượng 100% nguyên chất.)
 

phuongtien

Nhà nông nghiệp dư
#2
Nghe hấp dẫn nhỉ, mong bác bán được hàng, nếu tiêu thụ tốt để cho em ít cây con về trồng bác nhé. chúc thành công
 

HienBeo

Nhanong.Com
#3
Nghe hấp dẩn thiệt. Bác up vài tấm hình của vườn đào tiên nhà bác lên koi có giống như trong phim tây du kí không bác :)
 

bboy

Lữ khách
#4
Đào tiên có nguồn gốc từ Brazin, còn có tên gọi là quả trường sinh. Đào tiên thuộc họ núc nác. Đào tiên có thân gỗ, cao từ 7-10m, lá mọc hình tán, xanh tươi quanh năm. Hoa thì mọc đơn độc ngay trên thân hay cành cây, Quả đào tiên hình cầu, đường kính 6-12cm, trông gần giống với trái bưởi lúc còn xanh, vỏ trái cứng, cơm màu trắng, vị chua chua, có nhiều hạt dẹp, nhỏ cũng màu trắng.
Trong các chùa ở Lào, các vị sư dùng thịt quả đào tiên nấu với đường như mứt dẻo, dùng ăn tráng miệng hằng ngày để giúp sống lâu.
Hiện nay trại của chúng tôi có 1 vườn Đào Tiên đã cho thu hoạch.có thể cung cấp cây giống và quả với giá cạnh tranh.
Nguời mua sẽ được chuyển giao kỹ thuật trồng cây thật chi tiết đã được đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm.


Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ

Trang trại Bình Minh Thôn Lê Lợi xã Vũ Lăng huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình!
ĐT 0363 823905 DĐ 0974 012 899
Website: http://nhimgiong.tk

Chúc bà con thành công!
 
M

minhtuhd

Guest
#5
mk can ban dao tien

mk can ban dao tien ai co nhu cau xjn ljen hequa sdt cua mk 01675188598 mk o cam van cam gjang hạ duong
 
Top