Bán rắn mối giống 5000d/con giá rẻ

#1
Thế giới bò sát (thegioibosat.net) xin kính chào quý anh chị !

- Nghề nuôi rắn mối là 1 nghề mới được nhiều anh chị cô bác lựa chọn nhiều hiện nay với những ưu điểm vược trội như rất dễ chăm sóc, vốn đầu tư ban đầu rất ít, thời gian sinh trưởng ngắn vừa chăm sóc vừa có thể làm nhiều công việc khác.... Lợi nhuận cao đã được các cơ quan truyền hình lựa chọn cho những mô hình nông dân sản xuất giỏi , mô hình tiên tiến tiêu biểu trên HTV9 , đài truyền hình Khánh Hoà, Bạc Liêu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long...

- Thế giới bò sát (thegioibosat.net) hiện nay với số lượng rắn mối sinh sản , rắn lứa lên đến hàng ngàn con cung cấp con giống hầu hết ở các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và nhiều tỉnh phía Bắc phục vụ cho nhà hàng quán ăn, tiệm thuốc đông y...

- Ngoài ra trại của mình cung nhận cung cấp rắn giống đủ loại, nhiều tháng tuổi với nhiều giá khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực cho bà con chăn nuôi.

- Vậy quý nhà hàng và quý bà con nông dân có nhu cầu tiêu thụ rắn mối thịt thương phẩm hoặc bắt con giống có thể liên hệ trực tiếp đến 096.8833.584 hoặc 01267.667.237 để được phục vụ tốt nhất!

- Đặt biệt hàng mình có thể vận chuyển ra miền trung miền bắc bằng xe tốc hành tỷ lệ sống cao (do quá trình vận chuyển dài nên quan trọng là cách vận chuyển và chất lượng cao).

+ Sản phẩm rắn mối sinh sản: giá tuỳ số lượng

+ Sản phẩm rắn 3 tháng tuổi: giá 5000đ/con

+ Sản phẩm rắn thịt 25 – 35 con: giá tuỳ vào số lượng

Thông tin liên hệ:
Đt: 096.8833.584 hoặc 01267.667.237
Email: thegioi_bosat@yahoo.com
Đc: xã Thanh Bình huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền giang