bán rẻ nhím giống 4 triệu đồng /1 cặp

  • Thread starter ranhcm
  • Ngày gửi
R

ranhcm

Guest
#1
bán rẻ nhím giống 4 triệu đồng /1 cặp .lý do: đi công tác tỉnh, không ở thành phồ hồ chí minh. bảo đảm 100% chất lượng. có giấy tờ kiểm lâm. hỗ trợ trong quá trình nuôi.di động: 0937701536

--------

Địa chỉ: Quận 12 - Hóc môn. Bao vận chuyển miễn phí trong nội thành thành phố hồ chí minh. do có công việc đột xuất nên cần bán gấp nên không phải kinh doanh. anh em nào có nhu cầu thì giúp đỡ dùm.
 

Last edited by a moderator:
#2
up cho người đi công tác; up cho nhím tìm chủ mới; up cho nhím rẻ

[h=2][/h]
up cho người đi công tác; up cho nhím tìm chủ mới; up cho nhím rẻ 
R

ranhcm

Guest
#3
up.........................................up cho người đi công tác; up cho nhím tìm chủ mới; up cho nhím rẻ


 
R

ranhcm

Guest
#5
bến xe an sương

--------

có 01 cặp 02 tháng: 4t; 1 cặp 06 tháng : 06t; 1 cặp 8 tháng: 07t. lấy hết: 16t

--------

up cho người đi công tác; up cho nhím tìm chủ mới; up cho nhím rẻ


 
Last edited by a moderator:
#6
up.................. cho người cần có

--------

*Nhiều người lớn lây virus tay chân miệng từ trẻ
Sáng nay Viện Pasteur Nha Trang công bố kết quả xét nghiệm cho thấy 5 trường hợp thân nhân trẻ mắc bệnh tay chân miệng ở Ninh Thuận và Quảng Ngãi dương tính với Enterovirus 71 (EV71) và Enterovirus (EV).
Các chuyên gia y tế lo lắng, khó khăn nhất hiện nay là người lớn mặc dù dương tính với Enterovirus và Enterovirus 71 nhưng không biểu hiện gì ra bên ngoài. Do vậy, họ có thể mang mầm bệnh đi xa, lây lan bệnh trong cộng đồng khó kiểm soát.

http://vnexpress.net/gl/suc-khoe/2011/09/nhieu-nguoi-lon-lay-virus-tay-chan-mieng-tu-tre/


=> biến thể của dịch tay chân miệng; bệnh mà không có biểu hiện gì cả => đến khi chết thì mới biết là mình bệnh
=> đúng thật là.....


=> cho nhím đi lên
 
Last edited:
R

ranhcm

Guest
#9
- Trước tiên, cám ơn hai bác nhiều bởi vì đã quan tâm. Sau đó, em xin đảm bảo đây là nhím thuần, nhím đảm bảo đẻ 100%; nhím chất lượng cao đàng hoàng (sinh 3). Em xin lỗi các bác, em không cố tình phá giá; hay cố tình hạ thấp giá nhím nhưng em đi công tác xa nhà mấy tuần trong 01 tháng và mấy tháng liền nên không chăm sóc được. Em biết giá nhím như vậy là quá rẻ; giá nhím thực chất phải là trên 8 triệu/ 1 cặp mới tách mẹ tùy vùng tùy địa phương. Đặc biệt là các tỉnh phía bắc vừa bị lũ vừa dịch bệnh đủ thứ vừa bão tố... ;giá nhím bố mẹ cũng phải trên 20 triệu /1 cặp bố mẹ. Xin các bác hưởng ứng và giúp đỡ. Thân.

--------

up .... cám ơn các bác đã quan tâm.
 
Last edited by a moderator:
#10
Phú Thọ - Bán phá giá Nhím lấy tiền trả ngân hàng!

Phú Thọ - Bán phá giá Nhím lấy tiền trả ngân hàng!

Nhà tôi đang nuôi rất nhiều Nhím các thế hệ thuần (Tất cả đều khỏe mạnh, không bệnh tật, sinh sản, phát triển bình thường): Nhím giống, Nhím giò, Nhím thịt, Nhím bố mẹ dẫn con.... Tuy nhiên hiện nay do hoàn cảnh gia đình đang phải trả ngân hàng tiền vốn vay trước đó, nên phải chịu bán lỗ với giá chỉ bằng 1/4 giá lúc mua. Mời các bác trực tiếp qua thăm trang trại nuôi Nhím của gia đình ở Đoan Hùng, Phú Thọ.

Các bác có thể nhắn tin số điện thoại để tôi báo giá cụ thể!
Miễn phí chuyển giao công nghệ nuôi Nhím
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Liên hệ Nam: 0938826696 (0984032676)

Lưu ý: Do nhu cầu gia đình thực sự cần tiền gấp nên mới bán giá này, các bác đến tận nhà thì sẽ hiểu nếu có vốn đầu tư thì để nuôi đến cuối năm đảm bảo bán sẽ được giá gấp nhiều lần!
Nếu không có nhu cầu mua thì cũng mong các bác giới thiệu giúp gia đình!
Trân trọng cảm ơn mọi người đã quan tâm!
 
#11
nhím đã bão hoà thật rồi . mới hồi thang 3-4 .hỏi mua nhím toàn 16tr/đôi nhím con ,giờ thì 4tr không ai dám mua.thật ko ngờ một con đang đựoc coi là hót và sinh lời nhanh nhất như con nhím mà giờ lại thê thảm như vậy. nếu tính về hiệu quả và giá trị thực của con nhím thì giá nhím ko biết là còn rẻ đến mức nào.
 
Top