bán rươu kim sơn (rươu nêp) kim sơn

  • Thread starter lamsonphong
  • Ngày gửi
lamsonphong

lamsonphong

Lữ khách
#1
Rượu kim sơn nổi tiếng không chỉ ở ninh bình mà còn khắp các tỉnh thành ở Việt Nam mà còn nồi tiếng trên thế giới .ninh bình nơi đây có nguồn nước ngọt trong lành kết hợp với loại lúa nếp thượng hạng chỉ có ở huyện kim sơn mới trồng được đã tao cho Rượu kim sơn một hương vị đặc trưng ma không nơi nào có được . mùi hương của Rượu thơm nồng khi mở nút trai , khi uống ta cảm nhận được vi cay nhưng ngọt diu của Rượu .đây là một loại Rượu mạnh 45đô.
Công dụng của Rượu khi ta dùng với một lượng nhỏ dúp lưu thông máu, khi huyết . Rượu kim sơn dùng ngâm rượu thuốc là tốt nhất.đảm bảo an toàn cho người sử dụng . chỉ có loại Rượu mạnh này công dụng của thuôc mới phát huy hết tác dụng.loại Rượu này càng để nâu càng êm dịu dễ uống.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Rượu không rõ nguồn gốc nhất là các quán nhậu Rượu ở các quán nhậu rất rẻ nhưng không đảm bảo an toàn cho người sử dụng .
chúng tôi cam kết bán Rượu sạch bảo đảm an toàn . GIÁ 65.000đ/lít giao hàng tân nơi số lượng từ 3 lít giao nội thành HCM .công ty TNHH LÂM SƠN PHONG .LIÊN HỆ 0975250786 Địa chỉ số 32/4 kp2 đào trí -P. phú thuận - Q7- HCM
 

Đối tácTop