Bán sỉ lẻ thuốc lào đặc sản Nghệ An

#1
Thuốc Lào đặc sản Quỳnh Ngọc - Quỳnh Lưu
Thơm ngon, êm ái, hút mà mê, cam kết không hóa chất, không chất bảo quản.

Ở một số vùng, thuốc lào đã thành thương hiệu ngon nổi tiếng, như : Quảng Xương ( Thanh Hóa ), Kiến An ( Hải Phòng); Nhưng có một vùng đất cũng có truyền thống lâu đời làm nghề thuốc lào đó là huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Trong những nơi trồng thuốc lào thì xã Ngọc Sơn được đánh giá cao hơn hẳn, vì có tiếng là thuốc ngon và đậm khói.

Thuốc lào được người nông dân chăm bón cẩn thận từng gốc

Thuốc lào được cắt bằng máy nên sợi nhỏ, mịn và đều, các công đoạn phơi và đóng gói tuân thủ nghiêm ngặt quy trình để đảm bảo thuốc luôn thơm ngon. Điểm đặc biệt của thuốc lào Quỳnh Lưu là để càng lâu càng thơm ngon hơn, đậm khói hơn !
Các công đoạn cho ra sản phẩm thuốc lào thơm ngon

Tất cả đều là thuốc được trồng và sản xuất tại gia, nên có giá bán sát giá gốc, không qua thương lái đảm bảo chất lượng thực, không pha tạp với bất kỳ loại gì.
Thuốc lào thành phẩm được đóng gói kỹ trong bao bì
Giá Thuốc Lào Miền Bắc luôn rẻ hơn Miền Nam do chi phí vận chuyển. Mức giá hiện tại tùy thuộc vào loại thuốc, độ đậm nhạt của khói thuốc nhưng cam kết đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay: Loại 1: 350.000đ /1kg (Đậm - Êm - say - ngon), loại 2: 250.000/1kg (Vừa - Êm - say - ngon) Loại 3: 150.000đ/1kg ( Nhẹ, thơm, ngon ).
Giá có thể thay đổi theo thời gian nên quý khách có nhu cầu để biết giá tốt nhất thì liên hệ;
Hotline:01626.907.207 - 0911.425.468.
Khách hàng sỉ vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất !