Bán tầm gửi cây dâu (Tang Ký Sinh) tại Hà Nội

#1
Ba Vì là vùng đất nằm ở phía tây bắc của thủ đô Hà Nội, được thiên nhiên trù phú với các bãi đất phù xa rộng lớn do dòng sông Hồng bồi đắp không ngừng. Nơi đây là vùng thổ nhưỡng lý tưởng để cây dâu sinh trưởng và phát triển. Hiện tại diện tích trồng dâu ở quê tôi rất lớn với nhiều cây dâu cổ thụ lâu năm nên có lượng tầm gửi trên cây dâu rất lớn.Được biết trong đông y tầm gửi cây dâu có tên gọi là "TANG KÝ SINH" có tác dụng rất lớn trong việc điều trị đối vớicác chứng bệnh về can thận như: đau mỏi chân tay, đau lưng mỏi gối, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm,..."
Để đảm bảo là hàng thật không phải là hàng trôi nổi và hàng giả giống như tất cả các loại TANG KÝ SINH trên thịtrường hiện nay, quý vị có thể tới tận vườn và hái rồi mang về dùng để đảm bảo chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Thành huyện Ba Vì thành phố Hà Nội (Tỉnh Hà Tây cũ)
Số điện thoại: 0914410291.

Faceook:https://www.facebook.com/nhathuocanlac
[DOUBLEPOST=1469012796,1449577590][/DOUBLEPOST]Vitamin C là một dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe bà bầu. Trong bồ anh có chứa lượng vitamin C đạt tỷ lệ 49%/mg.

Vitamin C là loại vitamin tan trong nước. Nó là chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể đối phó với các loại bệnh tật. Đồng thời, nó còn giúp làm lành các vết thương ngoài da và tăng khả năng hấp thụ sắt từ thực phẩm. Vì vậy, vitamin C rất tốt cho sức khỏe bà bầu.

Vì là chất khoáng giúp cơ thể có thể chống chọi với các chất độc trong quá trình mang thai và giúp cơ thể bà bầu có thể giữ cho nhau thai ở trạng thái tốt nhất. Vitamin C cũng giúp cho ruột của bà bầu có thể hấp thụ nhiều sắt hơn từ thực phẩm thông thường và giúp bà bầu không bị thiếu máu.

Vitamin C có thể được truyền từ cơ thể mẹ sang cơ thể của thai nhi thông qua nhau thai. Tuy vậy, các bác sỹ khuyên rằng các bà bầu cũng không nên sử dụng vitamin C liều cao trong khi mang thai và cho con bú.

Bồ công anh chứa nhiều khoáng chất vi lượng như sodium, calcium, magne, potassium, đặc biệt là nguyên tố vi lượng sắt (cao hơn cả rau dền đỏ và rau muống). Trong lá và thân cây bồ công anh còn chứa các vitamin tốt cho mắt và da như vitamin A, hỗ trợ xương như vitamin B6, B1. So với rau ngót và cam, lượng vitamin C trong bồ công anh đạt tỷ lệ 49%/mg.

Ngoài việc bổ trợ vitamin C qua thực phẩm, bà bầu có thể sử dụng bồ công anh-một loại thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho sức khỏe thai nhi.