Bán Than Đá-TPHCM-Đồng Nai-Long An-Bình Dương-Bình Phước- Bến Tre-Tây Ninh-hoóc môn

#1
Công ty Cổ Phần TM-Công Nghiệp Lâm Cường

- Chúng tôi chuyện kinh doanh các loại Than đá, kể cả Than nội và Than ngoại nhập, cung cấp ra các thị trường Tp. HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Vĩnh Long...., Than đảm bảo chất lượng, hàm lượng và nhiệt lượng.

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn tư vấn miễn phí về than cho từng dây truyền lò đốt, để sử dụng loại than thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn kỹ thuật cũng như tăng độ bền cho lò đốt.

-Than Cục : Từ Cục 1 đến Cục 5, Cục Xô có cám, Cục xô không có cám…

-Than Cám: Từ Cám 3a đến Cám 6a,6b…( Bao gồm Cám miểng các loại)…

-Than Indonexia.

- Bảng báo giá cụ thể cho từng loại than mà Công Ty yêu cầu sẽ được gửi đến tân tay Quý Công ty, đẳm bảo có kiểm định kỹ thuật chặt chẽ.

Nếu khách hàng lấy số lượng lớn sẽ được giảm giá thành theo tỉ lệ %.Chúng tôi với phương châm: “Uy tín là sự sống còn”, “Giao hàng tận nơi, đúng thời hạn, đúng số lượng, trong thời gian nhanh nhất”.

- Cùng với đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đên cho Quý Khách Hàng sự hài lòng cao nhất. Sự cộng tác của Quý Công Ty chính là niềm vinh dự lớn lao đối với công ty chúng tôi, và mong rằng hai công ty chúng ra có được sự gắn bó lâu dài, vừa là đối tác vừa là người bạn thân thiêt.

Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng!

Liên hệ theo số: DĐ: 0938.175.242 (Mr Nam).

Email: lethanhnam2004@gmail.com

Nick Yahoo: lethanhnam2004

Nick Skype: lethanhnamkt

Văn phòng tại : đường Ao Đôi, Khu phố 6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
ư