Bán than hoạt tính (than trắng, binchotan) làm giá thể trồng lan

thucthi

Lữ khách
#1
Cung cấp than hoạt tính lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải, khử tia đất, lọc khí, giá thể trồng lan
Chúng tôi chuyên cung cấp than lọc nước, khử mùi cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc. Than trắng hay còn gọi là than BINCHOTAN, than được các bon hóa ở nhiệt độ 1200 độ C. Than có tác dụng lọc nước, khử mùi. khử tia đất
Than hoạt tính là chất được cấu tạo chủ yếu từ cacbon, có nhiều dạng khác nhau như dạng hạt, dạng viên, dạng bột. tùy từng loại mà có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Sở dĩ Than hoạt tính đạt được những điều trên là do diện tích tiếp xúc bề mặt lớn nên được ứng dụng chủ yếu cho việc hấp thụ các chất khác.

Diện tích bề mặt của than là rất lớn khoảng từ 400 - 2000 m2/g. Bề mặt riêng rất lớn này là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà chủ yếu là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ xuất xứ, qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. Phần lớn các vết rỗng - nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh và chúng đóng vai trò các rãnh chuyển tải (kẽ nối). Than hoạt tính thường được tự nâng cấp (ví dụ, tự rửa tro hoặc các hóa chất tráng mặt), để lưu giữ lại được những thuộc tính lọc hút, để có thể thấm hút được các thành phần đặc biệt như kim loại nặng.
Thuộc tính làm tăng ý nghĩa của than hoạt tính còn ở phương diện nó là chất không độc (kể cả một khi đã ăn phải nó), giá thành sản xuất rẻ (được tạo từ gỗ và nhiều phế chất hữu cơ khác như từ vỏ, xơ dừa, trấu, tre). Chất thải của quá trình chế tạo than hoạt tính dễ dàng được tiêu hủy bằng phương pháp đốt. Nếu như các chất đã được lọc là những kim loại nặng thì việc thu hồi lại, từ tro đốt, cũng rất dễ.
Than hoạt tính lọc nước giếng khoan ở đây được cấu tạo chủ yếu từ gỗ tự nhiên như củi vải và dẻ. sau đó được đúc lại dưới dạng thanh để thuận tiện cho quá trình vận chuyển và sử dụng.
CÔNG DỤNG THAN HOẠT TÍNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN:
· Lọc nước máy, lọc nước giếng khoan
· Lọc khí phòng sơn
· Lọc nước giếng khoan
· Lọc nước làm riệu, bia
· Sử dụng trong ngành dược phẩm, bánh kẹo
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT THAN HOẠT TÍNH:· PH 7-8
· Độ hấp phụ CCL4 40%-60%
· Benzen 23 - 33%
· MB 130 -170 ML/G
· Độ cứng >95%
· Độ tro 2 -5%
· Độ ẩm <5%
· IOD 650 - 850Mg/l
· Kích thước hạt 2 - 4cm
Hiện tại, chúng tôi là nhà cung cấp chính thức sản phẩm than hoạt tính làm từ củi vải và củi dẻ, than được sản xuất từ 100% nguyên liệu là gỗ tự nhiên, có khả năng hấp thu mạnh, loại bỏ độc tố trong nước và khí thải. Với sản lượng > 500 tấn than xuất khẩu tại chỗ và ra nước ngoài khàng tháng, chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp hàng hóa tới mọi công trình của quý khách.

Rất mong quý khách tới chính xác địa chỉ của chúng tôi tại 6/850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để mua hàng, tránh mua phải hàng giả được đóng bao, đóng mác khác từ các của hàng bên cạnh, tránh làm ảnh hưởng tới ngân sách và chất lượng bể lọc của quý khách.

ĐỊA CHỈ: 6/850 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Website: https://sites.google.com/site/thancuithanhoa/home/than-loc-nuoc-khu-mui
SDT: 0977.344.231
tag: https://sites.google.com/site/thancuithanhoa/home/than-loc-nuoc-khu-mui, than lọc nước, than khử mùi, than củi lọc nước, than hoạt tính, than lọc nước thải, than khử mùi, than khử tia đất, bột than hoạt tính,than hoat tinh, than lọc nước giếng khoan, than củi lọc nước, than hoạt tính giá thể trồng lan