Bán Thịt gà Hòa bình chất lượng cao

trieudopro

Lữ khách
#1
Thịt Gà Hòa Bình Giá: 200.000đ /Kg
Xuất xứ: Hòa Bình

Thịt Gà Sạch hòa bình có hương vị rất đặc biệt. Nếu bạn đã từng ăn thịt gà sạch hòa bình tại Của Hàng Thực Phẩm Sạch Donavi chắc hẳn khi đi chợ bạn sẽ không bao giờ muốn mua những con gà ta được bán ngoài chợ nữa.

Tại sao thịt gà sạch hòa bình có vị ngon đăc biệt.
+ Thịt gà hòa bình được nuôi thả tự nhiên trong những khu vườn rộng nhiều thức ăn tự nhiên.

+ Thị Gà Hòa Bình được coi là sạch 100% vì hoàn toàn nuôi thả tự nhiên trong khu vườn rộng. Gà được chạy nhiều nên thịt săn chắc, thức ăn chủ yế là cỏ, dế mèn, châu chấu và thóc nên thịt gà hòa bình rất thơm ngon.

+ Gà sạch hòa bình được thịt từ những con gà có độ tuổi từ 5 đến 7 tháng tuổi. Đây là thời điểm thịt gà ngon nhất, thịt gà không nhão và không quá dai rất vừa ăn.

Tác dụng của thịt gà sạch hòa bình đối với sức khỏe.
Theo phân tích của các nhà dinh dưỡng học, thịt gà có chứa nhiều protein, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể lại rất dễ hấp thụ và tiêu hóa.

+ Nhiều người mua thịt gà hòa bình để bồi bổ sức khỏe cho người ốm. Thịt gà nhiều chất dinh dưỡng, dễ hấp thụ giúp người ốm nhanh khỏe.

+ Hàm lượng protein và phức hợp của amino axit trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ

+ Thịt gà có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Gà rang gừng, gà kho măng, lẩu gà, gà hầm thuốc bắc, gà rán, chân gà muối….

Với mức giá 200k/kg hoàn toàn hợp lý với chất lượng của thịt gà sạch hòa bình.

>> Đặt Hàng Online: (Hotline) 0945061611

>> Mua Trực Tiếp Tại Cửa Hàng: Địa Chỉ 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.
[DOUBLEPOST=1475831852][/DOUBLEPOST]thịt gà hòa bình nuôi thả tự nhiên nên chất lượng thịt rất ngon. Thịt gà tại cửa hàng thực phẩm sạch donavi là thịt gà sạch có kiểm định chất lượng của bộ y tế nên rất an toàn cho sức khỏe