MIỀN BẮC Bán thực phẩm sạch chất lượng cao

#1
cửa hàng thực phẩm sạch donavi chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm sạch có kiểm định an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Cửa hàng có đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy phép kiểm tr an toàn thực phẩm định kỳ. đảm bảo cung cấp cho khách hàng những loại thực phẩm chất lượng nhất. Một số loại thực phẩm tiêu biểu của công ty như;

+ thịt lợn sạch hòa bình: Thit lợn tại donavi có nguồn gốc rõ ràng, trong quá trình chăn nuôi không sử dụng chất kích thích tăng trọng, chất tạo nạc như các loại thịt lợn bày bán ngoài chợ.

+ thịt gà sạch hòa bình: Các loại thực phẩm tại Donavi chủ yếu được nhập khẩu tại hòa bình. đây là khu vực có vường rộng, đồi núi nhiều nên rất thích hợp cho việc chăn thả các loại gia xúc gia cầm. thịt gà ngon chất lượng thịt đảm bảo không sử dụng chất tăng trọng hay chất bảo quản.


+ thịt ngan, thịt vịt sạch hòa bình: Quý khách có thể cải thiện bữa ăn hàng ngày với những món ăn được chế biến từ thịt ngan, thịt vịt sạch hòa bình mua tại donavi.


> > Ngoài các sản phẩm tren Donavi còn cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm tươi sống khác đảm bảo quý có đầy đủ sản phẩm cho bữa cơn gia đình.

Địa chỉ cửa hàng: Số 46, 54 Nguyễn Thị Đinh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Truy Cập Website: www.thucphamtuoisongdonavi.net
 

Last edited: