Bán tôm càng xanh, tôm nõn

haduong

Lữ khách
#1
Tôm càng xanh, tôm nõn mỗi loại đều có những ưu thế riêng.
Tôm càng xanh tuy giá thành có cao hơn một chút nhưng lại là đồ tươi, kích cỡ to hơn, hơn thế là phù hớp các món chiên, hấp ở những nhà hàng sang trọng. Đặc điểm nổi bật của loại tôm này là có hai cái càng to màu xanh chính vì vậy mà người ta gọi là tôm càng xanh. Loại này khi ăn vào có vị ngọt, độ dai nên được khá là nhiều thực khách lựa chọn. Thường thì nhiều người sẽ thích loại tôm này trong các món hấp, chiên xù hoặc là nướng.

Nếu bạn cũng muốn được tư vấn hãy liên lạc ngay theo số điện thoại dưới đây:

0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786Hình ảnh tôm càng xanh

Khác với loại tôm càng xanh tươi, tôm nõn là hàng đông lạnh, vẫn là tôm nhưng đã được sơ chế qua, bóc vỏ bỏ đầu và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại tôm khác. Vì đã bóc vỏ nên có thể loại tôm này sẽ bé hơn những loại tôm kia một chút. Tôm nõn thường thích hợp với các món xào, nấu canh... Còn một đặc điểm nữa là dễ dàng khi sử dụng. Nhiều nơi rất thích dùng loại này để chế biến cho con em mình ăn bởi không cần mất công sức tách vỏ. Loại tôm này có nhiều kích cỡ khác nhau, có từ size bé đến size to.Hình ảnh tôm nõn

.Tùy vào từng nhu cầu chế biến mà khách hàng lựa chọn cho mình loại tôm thích hợp nhất. Nhắc đến tôm chúng tôi không chỉ cung cấp 2 loại này mà còn có cả tôm sú đông lạnh nữa và còn nhiều hải sản nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
-----------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Web: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Email: huongle2014@gmail.com