Bán Bán tôm khô đặc sản - Bán tôm khô Phan Rang loại 1. Giao hàng tận nơi

#1
Bán tôm khô loại 1 đặc sản Phan Rang
Qui cách: Tôm khô đóng gói 1Kg, hút chân không, hạn sử dụng từ 3-4 tháng.
Giá bán : 550 nghìn/Kg tôm khô loại 1.
Sản phẩm: Trung bình cứ khoảng 5-7 kg tôm biển tươi, sau chế biến thì thành phẩm một kg tôm khô. Cỡ tôm khô khoảng 150-200 con/kg là vừa ăn. Bằng cảm quan, tôm ngon có màu đỏ tự nhiên, sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình con tôm, tôm không bị gãy vụn hay mềm.
Tôm khô biển có màu đỏ tự nhiên, thịt săn, hơi dai và ngọt.
Phân biệt giữa tôm khô biển và sông có thể dựa trên mùi "biển". Tôm biển khi sờ vào sản phẩm có thể còn lợn cợn và nghe mùi rất đặc trưng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người thích mua tôm biển. Lý do nhiều người thích ăn là do tôm biển thịt ngọt, hơi dai, có độ mặn, bảo quản lâu. Nhiều nơi bán tôm khô sông là tôm bạc đất, là loại tôm nuôi ở vùng nước lợ, tuy chất lượng tôm khô sông không ngon bằng tôm biển nhưng rất phổ biến.

Về vị, nếu trong quá trình chế biến không có sẵn độ mặn sẽ làm cho tôm thiếu vị ngọt. Trung bình, thời gian sử dụng của tôm khô khoảng 1 năm. Tôm càng mới, vị càng ngon và ngọt, để lâu sau một năm sẽ dần dần bị mất mùi đặc trưng.


Hình ảnh sản phẩm:
Ảnh: Tôm khô đóng gói bình thường.
Ảnh: Tôm khô hút chân không, thuận tiện mang đi trong và ngoài nước.

Giá: Tại TP HCM: 550 nghìn/Kg - Tại Hà Nội: 580 nghìn/Kg.

Các bạn vui lòng gọi

TP HCM: 0908.219.742 - 0912.233.842 (Ms.Hạnh)
Hà Nội: 0904.924.054 - 01646.123.525(Ms.Huyền)Tag: tôm khô, tom kho, bán tôm khô, bán tôm khô ngon, ban tom kho, ban tom kho ngon , bán tôm khô tphcm , bán tôm khô hà nội