Bán và cho thuê xe nâng hàng

powerfullvn

Lữ khách
#1
Trước tiên Công ty xe nâng Tú Sơn xin gửi lời cám ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe nâng của chúng tôi trong thời gian qua.

Với kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc với các khách hàng, nếu nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn chỉ ở mức trung bình, hoặc theo mùa vụ, bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí khác như chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, chi phí kiểm định…

Tại các khu CN hoặc trong một số xưởng sản xuất chế biến tại thị trường miền Bắc hiện nay, dịch vụ xe nâng hàng ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và ngành nghề khác nhau với những yêu cầu khác nhau.

Dịch vụ xe nâng của chúng tôi bao gồm một chuỗi các hạng mục cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Tư vấn miễn phí cho khách hàng về chủng loại phương tiện tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu, diện tích mà mục đích sử dụng.
Cung cấp và vận chuyển xe nâng đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu/
Kiểm tra, bảo dưỡng máy móc theo định kỳ kỹ thuật.
Hướng dẫn vận hành xe nâng cho khách hàng (nếu cần).

Với phương châm luôn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi luôn phục vụ 24/7. Bạn có thể lựa chọn thuê với các chủng loại xe nâng từ 1 đến 15 tấn với những loại động cơ khác nhau để phù hợp với điều kiện môi trường vận hành xe nâng như trong kho, ngoài trời, đồng bằng, đồi núi, vùng đất xụt lún…

Dịch vụ cung cấp xe nâng của chúng tôi hiện đã có mặt tại 5 tỉnh thành chính ở miền Bắc:Xe nâng tại Hà Nội; xe nâng tại Đông Anh; Xe nâng Tại Vĩnh Phúc; Xe nâng tại Bắc Ninh, Xe nâng tại Bắc Giang.

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng sẽ do bạn tự đánh giá bằng hiệu quả chúng tôi mang lại.

Chúc bạn lựa chọn được đối tác tin cậy trong quá trình đồng hành!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI TÚ SƠN
Địa chỉ: Thôn Hải Bối, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

Tel: 0982.432.893
 

Last edited: