Bán Vỏ Chai Oxy

#1
Tôi biết chắc bạn đang tìm nơi mua bán vỏ chai oxy tại tphcm nhưng vẫn còn phân vân về chất lượng cũng như độ an toàn đúng không?

Hiện nay nhu cầu sử dụng khí oxy rất cao nhưng quý khách cũng chưa xác định được nơi mua vỏ chai oxy ở đâu chất lượng để đảm bảo an toàn trong khi sản xuất cũng như nghiên cứu. Hiểu được điều đó Công Ty Khí Công Nghiệp Phú Thịnh Xin chia sẽ những kiến thức để quý khách nhận biết vỏ chai oxy an toàn nhất đem đến một sản phẩm chất lượng nhằm tăng thêm hiệu quả kinh tế cho quý khách.


Vì sao công ty chúng tôi chia sẽ kiến thức ? Vì chúng tôi với phương châm “ sản phẩm vỏ chai oxy đến tay khách hàng phải an toàn và đảm bảo chất lượng” Vì thế khách hàng cứ yên tâm sử dụng.


Việc mua bán vỏ chai oxy tại TPHCM, công ty chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt về kiểm định an toàn do Trung Tâm Kiểm Định II kiểm tra, nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng không lo ngại gì về mức độ nguy hiểm nữa !
Khi khách hàng tìm đến công ty để mua bán vỏ chai oxy tại TPHCM khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi của công ty. Như chúng tôi tư vấn bố trí vỏ chai oxy sao cho an toàn, miễn phí lắp đặt và luôn giao hàng tận nơi.


Thông tin chi tiết sản phẩm vỏ chai oxy an toàn chất lượng

Chai mới 100%.

+ Vỏ chai màu xanh.

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9809-3:2010 hoặc GB5099

+ Nhãn hiệu : JinDun hoặc BTIC

+ Thể tích 40 lít (+-5%)( chứa 6 m3 khí).

+ Trọng lượng : ≥50 kg

+ Bề dày 5.7 mm.

+ Kiểm định chất lượng trung tâm 2 đóng kiểm định trên vỏ bình: 2016 đến 2021

+ Valve : QF 2C / QF 2D.

+ Áp suất sử dụng : 15 mpa (150 Bar).

+ Áp suất thử: 250 Bar.

Chúng tôi cam kết với khách hàng, nếu sản phẩm không chất lượng cũng như độ an toàn không được đảm bảo thì công ty chúng tôi xin hòan tiền lại quý khách hàng gấp 2 lần số tiền mà quý khách hàng bỏ ra ban đầu.Cty KCN Phú Thịnh bán vỏ chai oxy trong phạm vi :

Tại TP.HCM ( sài gòn), Bình Dương, Đồng Nai:

Tai Các Tỉnh Miền Tây: Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Cà Mau ....


Nếu quý khách thấy hài lòng với sản phẩm cuả công ty chúng tôi ,hãy gọi ngay để được tư vấn và đặt hàng với giá ưu đãi nhất từ công ty.

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH

Địa chỉ : 37/9B, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM

Email : phuthinhgas003@gmail.com

website: vochaioxy.weebly.com

www.khicongnghiepmiennam.com

ĐiệnThoại: 0908.984345 (GẶP Vũ) Fax: 08. 6250. 1229.

Keyword: