Bán vòng hoa tang lễ đẹp giá rẻ tại TPHCM

phungnguyen

Lữ khách
#1
Vòng hoa tang lễ đẹp giá rẻ tại TPHCM
Hoa chia buồn hình thập giá dùng kệ sắt để trang trí với các loại hoa chủ yếu là hoa lan trắng, hoa lan tường, một vài phụ kiện đi kèm. Nó được thiết kế hình thập giá bên trên và thêm 1 tầng ở phía dưới. Mẫu hoa này chủ yếu dành cho đám tang của những người theo đạo Thiên Chúa.
Đây là mẫu vòng hoa có nhiều tầng, tầng ngoài kết lá dừa. Mẫu vòng hoa trên thường là sự kết hợp giữa hoa giả và hoa thật. Tùy thuộc vào từng thời điểm mà người ta sử dụng loại hoa thật phù hợp như là hoa cúc, hoa hồng, hoa thược dược…truy cập và link http://hoatuoishop.net/danh-muc/vong-hoa-tang-le/ để xem các sản phẩm của shop chúng tôi.
Người dân miền bắc thường hay sử dụng màu trắng, màu vàng và cả màu đen (sử dụng xen kẽ những tấm vải đen trên vòng hoa, lẵng hoa tang) còn người miền nam ngoài những màu đó còn dùng thêm cả vòng hoa tang lễ kết hợp hoa màu đỏ, phụ kiện màu xanh lá cây. Nếu người vừa qua đời là người cao tuổi thì bạn nên lựa chọn vòng hoa có màu vàng hoặc tím. Người vừa qua đời là người trẻ tuổi thì chọn màu trắng thể hiện sự tiếc nuối và sự trong trắng, thuần khiết. Hoa địa lan trắng sẽ dành cho những người qua đời có địa vị trong xã hội, những người được kính trọng.

Với loại vòng hoa này người ta có sự phân biệt về độ tuổi của người đã khuất. Nếu là người trẻ, chưa có gia đình thì sẽ sử dụng vòng hoa hoàn toàn màu trắng, bên ngoài cùng là lá dừa. Với người đã lập gia đình sẽ có sự pha trộn giữa các màu sắc vàng, đỏ, tím, trắng…
Vòng hoa tang lễ hay còn gọi là hoa chia buồn đại diện cho cá nhân hoặc tổ chức, hiện nay thì gửi hoa tang lễ là điều cần thiết khi tới dự đám tang nào đó hoặc ở xa không có điều kiện tới viếng thì cũng nên gửi một vòng hoa, lẵng hoa tới chia buồn.
Sinh lão bệnh tử là lẽ thường ở đời, con người sinh ra rồi đến thời điểm nào đó cũng sẽ chấm dứt sự sống, về với cát bụi. Khi một người qua đời không chỉ người thân mà những cá nhân, tổ chức trong xã hội có quen biết với người đã khuất qua công việc hay các mối quan hệ khác đều vô cùng tiếc nuối và đau buồn. Lúc này họ sẽ gửi những vòng hoa tang lễ tới chia buồn cùng gia quyến người đã khuất. Vòng hoa tang lễ thể hiện cho tấm lòng, tình cảm và lời chia buồn với mất mát mà gia quyến đang chịu đựng khi mất đi người thân yêu. Chính vì vậy, việc chọn hoa tang lễ sao cho phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng.
Địa chỉ web: http://hoatuoishop.net/
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hoa và giao đến tận nơi cho mọi khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.