• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán xáo tam phân

xaotamphan

Lữ khách
Giá bán xáo tam phân hỗ trợ điều trị bệnh K giá chỉ 900.000 vnđ, giao hàng miễn phí toàn quốc tại 428 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM.
Xáo tam phân (XTP) là một cây thuốc nam. Nó thường được gọi với một số tên khác như Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược, cây thần xạ…
Thực tế có nhiều người bệnh ung thư được chữa khỏi nhờ áp dụng đúng phương pháp. Gần đây, nhiều người biết tới XTP, dược liệu tự nhiên ức chế ung thư, ngăn chặn tiểu đường, bệnh gan,…được phát hiện ở Ninh Hòa – Khánh Hòa năm 2012.

Ngày 14/11/2012, Viện Dược liệu (thuộc Bộ Y tế) gửi văn bản số 539/VDL-QLKHĐT cho Sở Y tế Khánh Hòa thông báo kết quả nghiên cứu cây xáo tam phân (XTP) cho biết XTP có tác dụng ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư. Đặc biệt là các loại ung thư dưới đây:

cay-xao-tam-phan-tu-nhien.jpg


icon-dep-qua.png
Ung thư gan (Hep-G2) (mạnh nhất)

icon-dep-qua.png
Ung thư đại tràng (HTC116)

icon-dep-qua.png
Ung thư vú (MDA MB231)

icon-dep-qua.png
Ung thư buồng trứng (OVCAR-8)

icon-dep-qua.png
Ung thư cổ tử cung Hela


Trong XTP có nhiều chất quý hiếm như flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid và nhiều chất chống oxy hóa. Đây đều là những chất chống ung thư, bảo vệ gan, giảm mỡ máu… Quả thật, đây là thông tin đáng mừng, giúp người bệnh có thêm nghị lực và niềm tin để chống chọi lại với bệnh tật
Công ty GTD cung cấp XTP đã nhiều năm, cam kết chỉ bán hàng thật 100%, hàng chất lượng, được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp mua và kiểm tra chất lượng tại Ninh Hòa. Sau đó XTP được đóng gói để dùng được lâu hơn. Mọi thứ đều rất cẩn thận, kỹ lưỡng và tận tâm.

Tôi tự tin cam kết với bạn rằng

xao tam phan


icon xao tam phan
Xáo tam phân thật 100% chính gốc tại Ninh Vân – Ninh Hòa – Khánh Hòa

icon xao tam phan
Đền tiền gấp 10 lần bán hàng giả

icon xao tam phan
Giao hàng tận nơi đúng hẹn, rất nhanh chóng và lịch sự

icon xao tam phan
Tự vấn tận tình

icon xao tam phan
Nhận lại hàng và trả lại tiền nếu bạn không hài lòng


Hãy yên tâm rằng, bạn sẽ không phải trả bất cứ đồng nào trước khi kiểm tra hàng và cảm thấy hài lòng, chi phí gửi hàng sẽ do tôi trả.

Bạn cũng có thể tới mua trực tiếp tại cửa hàng, tôi sẽ sắp xếp những sản phẩm vừa ý nhất để đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Rễ Xáo Tam Phân

xao-tam-phan-nguyen-re-500x500


Giá: 900.000 VND/kg

Giảm còn: 800.000 VNĐ/kg
Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

xao-tam-phan-dong-goi.png


Giá: 1000.000 VND/kg

Giảm còn: 900.000 VNĐ/kgChỉ trong tháng này
MUA 5KG TẶNG 1KG

Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp

Hãy yên tâm, nếu cảm thấy không hài lòng vì bất cứ điều gì, cứ gọi cho tôi, tôi sẽ nhận lại hàng và trả lại tiền cho bạn.
 
Địa chỉ
428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Số điện thoại
0925.500.600

Quảng cáo

Top