Bánh Pía Chay cho mùa Vu Lan Báo Hiếu

VIP_futo

Lữ khách
#1
Bánh Pía là sự lựa chọn nhiều nhất trong những món ngon tuyệt vời kết hợp giữa đậu xanh, sầu riêng, trứng vịt muối và một lớp bột tang bên ngoài làm vỏ bánh. Thưởng thức hương vị đậm đà của bánh pía sóc trăng kết hợp với ly nước chè xanh đượm đà hương vị vừa ngọt vừa đắng thanh tao làm cho người ăn không cảm thấy ngán nhờ nguyên liệu bánh được chọn khá kỹ lưỡng từ trứng vịt phải là vịt nuôi cho ăn tôm để có trứng lòng đỏ ngon, sầu riêng cũng phải lựa chọn khá kỹ những cơm no tròn, nghệ thuật làm bột bánh cũng yêu cầu người gia công phải có thẩm mỹ cao để cho ra những lớp bánh vừa mỏng lại vừa dai sức ôm sát nhân bánh vừa đủ tạo một hình dạng đẹp mắt.Bánh pía chay sầu riêng Sóc Trăng

Thường niên đến mùa lễ báo hiếu tháng bảy bánh pía chay được nhiều người lựa chọn để ăn chay kèm với các món chay khác trong mùa chay . nguyên liệu không có trứng vịt muối nhưng vẫn giữ được hương vị đặm đà đặc trưng của đậu xanh phối hợp sầu riêng và một số phụ gia.

Việc chọn mua bánh pía chay hàng năm được Hồng Bông Mart chuẩn bị khá kỹ từ những ngày đầu tháng 7 âm lịch cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn cho mùa chay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi nhận đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi, đúng ngày theo yêu cầu của quý khách hàng:


HỒNG BÔNG MART
Địa chỉ: 93 Nguyễn Thông - Phường 9 - Quận 3 - TPHCM
Điện thoại:
(08)62905198 Hotline:
01233.99.5050


Nguồn: http://banhpiasoctranghb.blogspot.com