bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh valentinme giá rẻ,www.vietphapbakery.com sale 15%

#1Việt Pháp Bakery-78 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên sản xuất các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh cưới ], bánh valentime hay các loại bánh cookies theo phong cách Pháp, nguyên liệu nhập khẩu và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Việt Pháp Bakery còn cung cấp thêm một số mặt hàng khác như caramen, sữa chua được lên men tự nhiên và các loại bánh ga tô nhỏ phục vụ hội nghị, cưới hỏi, sinh nhật…

Với phương châm chất lượng là trên hết Việt Pháp Bakery luôn cố gắng mang đến cho các bạn những loại bánh với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Là một công ty mới trong lĩnh vực bánh ngọt nhưng chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua Việt Pháp Bakery đã được sự ủng hộ và tin câỵ của các quý khách hàng. Nhân dịp chào mừng năm học mới và Quốc Khánh 2-9, Việt Pháp Bakery tri ân khách hàng và thực hiện chương trình giảm giá từ 10% đến 20% đối với các sản phẩm bánh có giá trên 100.000 VND. Chúng tôi miễn phí vận chuyển 7km trong khu vực nội thành.

Chương trình áp dụng cho các đối tượng học sinh sinh viên và kéo dài đến hết tháng 09-2010 (áp dụng cho cả khách hàng đến mua tại cửa hàng và khách hàng đặt bánh qua website).Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể truy cập website http://www.vietphapbakery.com/, địa chỉ Facebook http://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100001343463776 hoặc liên lạc trực tiếp qua YM : Vietphap.bakery hoặc theo số điện thoại 0982 694 047 (Ms Linh)


 

Top