Bánh Sừng Bò Ngàn Lớp

  • Thread starter tiembanhngot
  • Ngày gửi
Bánh sừng bò ngàn lớp – Croissant vẫn được biết đến là một loại bánh với rất nhiều tầng tầng, lớp lớp bột bánh mỏng tang giòn rụm, béo ngậy và thơm phức vị bơ. Bột ngàn lớp (puff pastry). “Puff” Có nghĩa là nổi lên, pastry là bột. Bột này ban sơ cán ra chỉ là 1 miếng bột mỏng dính dính, nhưng lúc cho vào lò, nướng Tại nhiệt độ cao thì bột sẽ nổi lên. Bánh sẽ thấy có rất nhiều lớp bột mỏng dính, chính các lớp bơ Tại giữa đã tạo nên sự kỳ diệu này. Không cần sử dụng bột nở mà bột vẫn nở . Lúc lớp bơ lạnh tại giữa các lớp bột sẽ giữ tầm trống giữa các lớp bột khiến cho bột nở. Khi nướng lớp bơ mỏng tanh đó tan ra, hơi nóng đó sẽ tạo ra khe hở giữa những lớp bột làm cho bột nở. Bánh đc đóng gói trong túi giấy đối với những đơn hàng giao ngay và sẽ đc đóng gói trong hộp nhựa đối với các đơn tại xa.
 

Quảng cáo



Top