Bán Báo giá và Cách sử dụng động cơ điện

quanphatqc

Lữ khách
#1
Cách sử dụng động cơ điện
- Kiểm tra độ ẩm của động cơ điện, nếu độ ẩm cách điện vượt mức cho phép thì phải sấy khô động cơ cho hết ẩm (thông thường từ 5MW trở lên) mới được phép hoạt động và còn tùy thuộc vào công suất của động cơ.
- Kiểm tra cách đấu điện của động cơ xem đó đúng chưa: 1/220V, 3/220V, 3/380V, 3/440V, 3/660V, 3/6000V...
- Kiểm tra hệ thống thiết bị bảo vệ điện như aptomat, khởi động từ, rơ le… nếu một trong các đầu dây của hệ thống bảo vệ không tiếp xúc hoặc tiếp xúc kém thì không được khởi động. Công suất động cơ bao nhiêu Kw thỡ lắp thiết bị bảo vệ tương ứng bấy nhiêu (muốn bảo vệ an toàn thì lắp loại có đuôi nhiệt)
- Trước khi đóng điện phải kiểm tra cả phần cơ của động cơ và phần cơ của thiết bị, xem có trơn tru không, bi (bạc đạn) bị dơ mòn không? Trước khi chạy có tải phải chạy thử không tải, khi chạy có tải kiểm tra ngay cường độ dòng điện là bao nhiêu (đo bằng Ampe kìm). Nếu cường độ dòng điện không vượt dòng định mức thì cho chạy bình thường. Nếu cường độ dòng điện lớn hơn dòng định mức hoặc có tiếng ghì từ phát ra từ động cơ thì phải tắt máy ngay kiểm tra: Có thể điện mất pha, động cơ bị ẩm, đấu sai điện, công suất không đủ, bị om dây, bị chạm chập hoặc động cơ không đúng thông số kỹ thuật theo thiết kế ban đầu…
động cơ điện

Báo giá:
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng động cơ điện xoay chiều không đồng bộ 3 pha vui lòng liên hệ ngay --> công ty Đại Đồng để có được những tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất, đặt biệt quý khách sẽ mua được sản phẩm với chiếc khấu cao nhất.
Công ty TNHH TM DV SX Đại Đồng
Ms. Ngân
Điện thoại: 0938.029.692
Skype: hongngan_1992

Keywords:dong co dien xoay chieu khong dong bo 3 pha