BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRONG CÔNG VIỆC VÀ TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

#1
Trong cuộc sống và các hoạt động thường ngày của mỗi người chúng ta hiện nay luôn luôn tiềm ẩn và tồn tại những nguy cơ mất an toàn cho cá nhân và cho mọi người xung quanh. Nguyên nhân là do môi trường sống ngày càng phức tạp. Các hoạt động hàng ngày của con người đang ngày càng phong phú và đa dạng. Mọi người tham gia các hoạt động lao động nhiều hơn và sử dụng những công cụ và máy móc hiện đại. Vì vậy môi trường ô nhiễm, điều kiện lao động không đảm bảo an toàn và cụ thể là tai nạn lao động và ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe con người từ khí hậu ô nhiễm.

Tuy nhiên, kiến thức về bảo hộ lao động và an toàn lao động lại chưa được phổ cập cho tất cả mọi người. Tình trạng chủ quan khi tham gia các hoạt động lao động vẫn diễn ra thường xuyên. Thiết nghĩ chúng ta nên tìm hiểu về bảo hộ lao động để phòng bị và đảm bảo an toàn cho chính mình. Hơn nữa, bảo hộ lao động ngày nay không còn là lĩnh vực mà chỉ các xí nghiệp hay doanh nghiệp mới có thể tiếp cận. Các cá nhân hay gia đình cũng có thể tiếp cận và tự trang bị những trang bị bảo hộ cần thiết để bảo vệ an toàn cho những người thân xung quanh mình.

Vậy tìm hiểu thông tin và học cách bảo vệ bản thân trước những yếu tố chủ quan và khách quan gây mất an toàn như thế nào. Rất gần gũi và dễ dàng, UNISAFE VIỆT NAM sẵn sang giới thiệu hay trả lời bất kì câu hỏi nào về bảo hộ lao động hay những dụng cụ bảo hộ cần thiết trong ngôi nhà cũng như trong công việc của bạn. Việc mang kiến thức về bảo hộ an toàn đến cho mọi người một cách thân thiện và phổ biến trong xã hội là điều mà chưa cá nhân hay đơn vị nào có thể làm được và cũng không thể đủ sức để làm được điều đó mà còn cần tới nhiều yếu tố khách quan khác. Tập thể UNISAFE VIỆT NAM chúng tôi xin phép được làm tiên phong trong công cuộc đem an toàn đến cho mọi người – điều mà các tổ chức về an toàn của các nước phát triển trên thế giới đã làm từ rất lâu rồi. Để mỗi người đều có thể hạn chế tối đa nguy cơ mất an toàn trong lao động và phòng bị trong chính ngôi nhà của bạn.
CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG UNISAFE VIỆT NAM

Lê Chung - 0166.841.3579
Showroom:
Lô 48 - Khu Biệt thự 3 - bán đảo Linh Đàm - phường Phương Liệt - q.Hoàng Mai - Hà Nội (Cạnh Nhà văn hóa Linh Đàm)
T: 043.941.3579 - 04.66.745.552
F: 043.941.2630
W: http://baohoantoan.com - http://trangbibaoholaodong.com
FP: https://www.facebook.com/BaoHoLaoDongUnisafeVietNam
[DOUBLEPOST=1467777127][/DOUBLEPOST]MẶT NẠ PHÒNG BỤI NHẬT DRE-30C
Mặt nạ phòng bụi DRE-30C là sản phẩm của Nhật, được sản xuất bằng các nguyên liệu vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Nguyên liệu chính của sản phẩm là nhựa PP( Polypropylen ) trong suốt, tính bền cơ học cao, không màu, không mùi, không vị, không độc. Tấm lọc sử dụng cho mặt nạ được làm từ sợi tổng hợp nhân tạo với đặc điểm bề mặt không có tạp chất, ít bị vi sinh vật và nấm mốc phá hủy. Khả năng lọc không khí đi vào đường hô hấp là trên 96%


Mặt nạ phòng bụi Nhật DRE-30C C. Được sản xuất để sử dụng trong các trường hợp:
-chống lại bụi khi đi trên đường ở những khu vực có nhiều bụi hoặc xuất hiện tình trạng khí ô nhiễm cường độ nhẹ
-sử dụng trong công xưởng, xí nghiệp sản xuất công nghiệp nhẹ một cách dễ dàng và mang hiệu quả cao so với sử dụng các loại khẩu trang vải thường.
-có thể sử dụng tốt trong công trường để tránh bụi, bảo vệ mặt khỏi những yếu tố gây nguy hiểm có thể xảy ra khi lao động.
-có khả năng lọc bụi và mùi khá tốt với miếng lọc than hoạt tính.


Với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng nhẹ ( 100g ), kèm theo đó là dễ dàng sử dụng. DRE-30C như là một chiếc khẩu trang cao cấp và kín khít tuyệt đối. Phù hợp vơi tất cả đối tượng sử dụng mà không gây bất kì tác dụng phụ nào. Trong tình trạng không khí đang dần dần bị công nghiệp hóa làm ảnh hưởng năng nề, đặc biệt là tại một số điểm đo tại Thủ đô Hà nội và những nơi khác đã cho kết quả nồng độ thủy ngân vượt mức cho phép cũng như nồng độ các khí độc tăng cao. Thiết nghĩ đây là sản phẩm có thể giúp chúng ta rất nhiều khi lao động hay đơn giản là tham gia giao thông trên đường.
Nếu các bạn có bất kì câu hỏi nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng trao đổi thảo luận về sản phẩm này và nhiều sản phẩm khác nữa.
[DOUBLEPOST=1473755213,1467617302][/DOUBLEPOST]Kính bảo hộ lao động từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và mẫu mã, phục vụ cho nhiều mục đích trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cũng vì nhu cầu đa dạng mà các sản phẩm được tạo ra ngày càng hoàn thiện và đẹp đẽ, hiện đại. Trước đây khi nói tới kính bảo hộ chúng ta thường liên tưởng tới các mẫu mã to lớn thô kệch nhằm tối đa khả năng bảo vệ mắt cho người dùng. Tuy nhiên, chủng loại kính bảo hộ hiện tại cũng rất chú trọng tới vẻ ngoài nhằm tạo ra cảm giác thoải mái và tự tin cho người sử dụng. Các mẫu kính bảo hộ đã được thiết kế với vẻ ngoài năng động và khỏe khoắn không thua gì các loại kính thời trang hay thể thao. Bảo hộ lao động Unisafe xin giới thiệu mẫu kính bảo hộ thời trang kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ đôi mắt cho người sử dụng và tạo sự tự tin với thiết kế trẻ trung.


Kính chống bụi thời trang Pháp Deltaplus

*Thông tin khái quát về sản phẩm:Mầu sắc: tráng bạc phản quang.
Chất liệu: Nhựa .
Đặc tính: dùng trong công nghiệp cắt, mài, chống bụi và bảo vệ mắt bằng tiêu chuẩn chống lóa UV.


Deltaplus Fuji2 Gradient Impact Safety Glasses


  • Lightweight design - only 29g per pair.
  • CE Marked.
  • Conforms to EN166 and EN172.
  • Soft PVC nose piece.
  • Anti slip rubber arms.
  • UV400 protection.
  • Anti-scratch lens.
  • Progressive orange polycarbonate lens.
  • Side protection.
  • Twin material arms in orange and black.
Deltaplus Fuji2 Gradient Tác động Kính an toàn thiết kế trọng lượng nhẹ - chỉ 29g mỗi cặp . Tiêu chuẩn CE. Tuân thủ EN166 và EN172 . Đệm mũi với PVC mềm . GỌng kính cao su chống trượt . Chống tia bức xạ UV400 . Mắt kính chống trầy xước. Vật liệu mắt kính bằng polycarbonate siêu bền mầu cam. Chống tác động bên cạnh kính . Mầu sắc Cam và đen

Thông tin chi tiết sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp và tham khảo thêm tại website của Bảo hộ lao động Unisafe: http://baohoantoan.com/kinh-chong-buichong-loa/kinh-chong-bui-thoi-trang-phap-deltaplus-k019.html
[DOUBLEPOST=1474514105][/DOUBLEPOST]Kính bảo hộ lao động Sperian A900

Kính bảo hộ lao động Sperian A900 là một sản phẩm của hãng Honeywell – hãng chuyên sản xuất hàng bảo hộ lao động hàng đầu được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sản phẩm này được sử dụng khi tiếp xúc với những môi trường gió bụi và chống đâm xuyên khi có vật thể lạ bay vào vùng mắt. Thiết kê quen thuộc ôm sát khuôn mặt hạn chế tối đa gió bụi tác động không tốt tới mắt của người sử dụng. Ngoài ra chất liệu trong suốt khiến khả năng nhìn chân thật, cảnh vật không bị nhòe hay biến dạng khi nhìn qua kính. Khả năng chống lại tia UV và chất liệu siêu bền bảo vệ tối đa cho mắt, đảm bảo an toàn khi đi trên đường hay làm viêc trong các khu nhà xưởng xí nghiệp sản xuất.


Dưới đây là một vài thông tin về sản phẩm kính bảo hộ lao động Sperian A900 – hiện đang được cung cấp bởi Unisafe Việt Nam

Kính bảo hộ Sperian 900 trong suốt - Pháp
Mầu sắc: trong suốt
Chất liệu: Nhựa .
Đặc tính: dùng trong công nghiệp cắt, mài, chống bụi và bảo vệ mắt bằng tiêu chuẩn chống lóa UV.
Thông tin sản phẩm:
Kính an toàn trong suốt
Sperian A900 lấy cảm hứng từ phong cách thể thao nhưng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Sống mũi bằng cao su êm nhẹ, gọng kính phủ cao su giúp chống trơn trợt kính. Mắt kính bằng vật liệu Polycarbon siêu bền và chống xước
Tiêu chuẩn CSA Z94.3 safety standards

Chi tiết sản phẩm xin tham khảo thêm tại: http://baohoantoan.com/kinh-chong-buichong-loa/kinh-bao-ho-sperian-a900-trong-k022.html
[DOUBLEPOST=1474875191][/DOUBLEPOST]Công ty bảo hộ lao động Unisafe Việt Nam hiện đang giảm giá một số mặt hàng giầy bảo hộ chính hãng giá rẻ, kiểu dáng thời trang chất lượng tốt.

* Bán lẻ giá hợp lý, ưu tiên mua số lượng sẽ giảm từ 5-10%.

1. Giầy da bảo hộ Unisafe đế kếp xịn Gi031 giá 220.000 chỉ còn 200.000

http://baohoantoan.com/giay-da-bao-ho-lao-dong/giay-da-unisafe-de-kep-xin-gi031.htmlGiầy bảo hộ lao động UNISAFE đế kếp Gi-031
- Hàng Việt Nam chất lượng cao.
- Da Bò.
- Đế lót Thép chống đâm xuyên, đế chống nóng, chống hóa chất, cách điện, chống nước.
- Mũi lót Thép chống va đập.
- Gót giầy chống sốc, lót giầy khử mùi.
- Size 38-43
- Trọng lượng nhẹ:<1kg/đôi
- đóng gói: 1 thùng=10hộp=10đôi
Đặc biệt: Đếp kếp chống dầu và khả năng chịu mài mòn rất cao

2. Giầy da bảo hộ Unisafe L1 Gi016 giá 250.000 chỉ còn 205.000

http://baohoantoan.com/giay-da-bao-ho-lao-dong/giay-da-bao-ho-unisafe-l1-gi016.htmlMầu sắc: đen.
Chất liệu: da sần đế cao su.
Kích cỡ: từ 37-43.
Đặc tính: Với mũi giày bọc thép và đế chống nóng, có lót thép thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng,

3. Giầy da bảo hộ Proshield Pháp thấp cổ Gi021 giá 450.000 chỉ còn 350.000

http://baohoantoan.com/giay-da-bao-ho-lao-dong/giay-bao-ho-proshield-thap-co-gi021.htmlMầu sắc: đen
Chất liệu: da sần đế PU siêu nhẹ.
Kích cỡ: từ 37-44.
Đặc tính: Với mũi giày bọc thép và đế chống hóa chất, chống đâm xuyên, chống nóng thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp...v...v..

Tiêu chuẩn Châu âu.

4. Giầy da bảo hộ Jogger Jumper Gi033 Giá 850.000 chỉ còn 750.000

http://baohoantoan.com/giay-da-bao-ho-lao-dong/giay-bao-ho-jogger-jumper-gi033.htmlMầu sắc: da lộn mầu đen.
Chất liệu: da lộn đế PU.
Kích cỡ: từ 39-44.
Đặc tính: Với mũi giày bọc thép và đế chống hóa chất, chống đâm xuyên, chống nóng thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp...v...v..

Tiêu Chuẩn Châu Âu.

5..Ngoài ra công ty bảo hộ lao động Unisafe Việt Nam hiện đang phân phối rất nhiều loại Giầy bảo hộ khác. Mời các bạn tham khảo tại Link:

http://baohoantoan.com/giay-bao-ho-ung-bao-ho.html

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG UNISAFE VIỆT NAM
Lô 48 Khu Biệt thự 3 Bán đảo Linh Đàm, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
TEL: 04. 39413579 / 0466.745.552
FAX: 043. 941.2630 - Mobile: 0164 9413579
http://baohoantoan.com
Email: BaoHoAnToan@yahoo.com

[DOUBLEPOST=1475806718][/DOUBLEPOST]Giầy bảo hộ lao động Jogger X1110 hàng mới

Giầy bảo hộ lao động Jogger X1110 được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Jogger Mỹ. Với thiết kế vững chắc với các điểm chịu lực dưới đế giày giúp người dùng có cảm giác thoải mái và vững vàng khi bước đi. Da bề mặt mềm mại ôm chân nhưng không gây khó chịu bức bí. Mũi giày bọc Composite chống va đập chống đâm xuyên. Chất liệu composite giúp giảm trọng lượng của đôi giày khiến cho đôi giày nhẹ hơn nhiều so với rất nhiều những loại giày bảo hộ khác. Đế giày lót thép chống đâm xuyên kèm chất liệu PU chịu nhiệt bọc ngoài. Trọng lượng đôi giày chỉ 560g, nhẹ hơn rất nhiều so với các loại giày bảo hộ lao động khác. Giầy Jogger X1110 thích hợp cho những công việc như cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây: http://baohoantoan.com/giay-da-bao-ho-lao-dong/giay-bao-ho-jogger-x1110-gi034.html


CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG UNISAFE VIỆT NAM


Showroom: Lô 48 - Khu Biệt thự 3 - bán đảo Linh Đàm - phường Phương Liệt - q.Hoàng Mai - Hà Nội (Cạnh Nhà văn hóa Linh Đàm)

T: 043.941.3579 - 04.66.745.552