Bao PE theo yêu cầu

ebooks

Lữ khách
#1
Kính gửi: Quý Công Ty.

Công ty TNHH MTV SXTM NHẤT NAM
là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm sản xuất và cung ứng bao bì. Sản phẩm của Công ty đã được tiêu thụ trên thị trường và đã đạt được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi trong sản xuất và kinh doanh là chia sẻ sự thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, coi thành công của khách hàng là sự quan tâm lớn nhất của chúng tôi.

Chúng tôi hân hạnh được mời quý công ty tham gia hợp tác cùng chúng tôi. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.


Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Các sản phẩm của công ty Các loại Túi Nhựa TÚI PE, PP,HD PP, OPP Băng keo, Màng PE quấn balet..

Chúng tôi cam kết rằng: Công ty TNHH NHẤT NAM sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với quý khách hàng thông qua việc phát huy những kinh nghiệm quí báu tích luỹ được theo thời gian để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý công ty.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Ms Nga - 0942.998 208