Bạt lót ao tôm, hầm biogaz HDPE

LongPhu

Lữ khách
#1
Kính gửi: Quý Đại lý và bà con nông dân

Lời đầu tiên , Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ AT&T xin gửi đến Quý Đại lý và bà con nông dân lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bạt lót ao tôm HDPE với giá cả cạnh tranh , chất lượng đảm bảo , dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành và thi công lắp đặt trọn gói.

Quý Đại lý và bà con nông dân có nhu cầu về các sản phẩm bạt lót ao tôm xin liên lệ với công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ AT&T qua email hoặc qua điện thoại .Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hợp tác để quý Đại lý có được hiệu quả tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ AT&T

Hotline : Mr Phú : 093 6798 043 hoặc 016 726 48488

Web: http://attvn.vn/

Email : longphu92@gmail.com

Địa chỉ: Lô 283, Cách Mạng Tháng Tám,Q.10, TP. HCM


Khi ao nuôi tôm được lót bạt nhựa HDPE, người nuôi dễ dàng quản lý và nâng cao chất lượng nước trong ao nuôi, đảm bảo được lượng oxy trong nước qua đó nâng cao năng suất nuôi trồng.Lượng nước được kiểm soát khi lót bạt HDPE-Nguồn AT&T

Tôm có khả năng phòng tránh được bệnh đốm trắng khi nuôi với mật độ dày, tỷ lệ sống sót cao khi tôm được nuôi trên bạt nhựa HDPE.
Tôm phát triển khỏe mạnh- Nguồn Internet

Bạt nhựa HDPE không thấm nước nên chống thất thoát nước và ngăn chặn ô nhiễm nguồn nước ngầm và nhiễm mặn. Ao lót bạt nhựa HDPE cho phép rút ngắn thời gian vệ sinh, tẩy trùng giữa các vụ nuôi, chi phí vận hành và bảo dưỡng ao nuôi thấp.
Vệ sinh nhanh, quay vòng thời vụ sớm-Nguồn Internet

HDPE rất bền giúp cho người nuôi tiết kiệm chi phí sản xuất, phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững và lâu dài.