Bật mí các bí quyết để có áo thun công ty đồng phục đẹp

 • Thread starter aothundongphuc
 • Ngày gửi
aothundongphuc

aothundongphuc

Lữ khách
Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm các bí quyết chọn mẫu đồng phục áo thun siêu đẹp cho nhân viên cũng như nhóm của bạn:

Từ 3 màu cơ bản RGB trong hệ màu tiêu chuẩn có thể hòa trộn thành hàng nghìn màu. Mỗi màu đều có cái “hay ho” riêng, ý nghĩa biểu trưng và vẻ đẹp riêng. Tùy theo sở thích và tính cách của mỗi cơ quan-bộ phận mà sẽ có những cách chọn gam màu khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng ta thường có những cách chọn màu sắc như sau:

 1. Chọn màu áo theo gam màu ngành nghề kinh doanh
  Nếu bạn dùng áo thun đồng phục làm việc trong văn phòng máy lạnh, nhẹ nhàng, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì nên chọn những gam màu nhẹ, sáng để đem lại sự trang nhã, lịch sự. Ngược lại, với đội ngũ nhân viên làm nơi công xưởng hay bộ phận giao hàng, bộ phận phục vụ của các nhà hàng, quán cafe thì những gam màu tối và sẫm sẽ giúp hạn chế làm nổi bật các vết bẩn chẳng may dính trên áo đồng phục khi làm việc.
 2. Chọn màu theo màu chủ đạo của logo in trên áo
  Tùy theo màu sắc của áo lớp hay logo công ty, nhà hàng, doanh nghiệp, nhóm, cơ sở sản xuất mà bạn sẽ chọn màu áo cho phù hợp. Ví dụ, mẫu logo của tập thể bạn có nhiều màu sắc thì nên chọn áo màu màu trắng hoặc xanh nhạt để làm nổi bật lên biểu tượng này. Còn với các logo ít màu hoặc đơn sắc thì không giới hạn màu sắc áo nhưng bạn hãy áp dụng nguyên tắc tương phản (hoặc màu tương đồng) khi chọn màu áo đồng phục cho công ty bạn.
 3. Chọn màu áo đồng phục theo ý nghĩa thực tiễn
  Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng và bạn có thể lựa chọn dựa vào ý nghĩa của màu sắc ấy.
 
Nguồn bài viết
Tự viết

Quảng cáo

Top