Bật mí những ứng dụng của ban nang dien 350kg nhập khẩu

vietnhat2

Lữ khách
#1
Bàn nâng điện 350kg là thiết bị nâng hạ nhỏ gọn, tiện dụng và mang lại nhiều lợi ích cho tất cả các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất hiện nay.Cùng tìm hiểu những ứng dụng của sản phẩm này.
BAN NANG DIEN 350KG CÓ THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHƯ THẾ NÀO?


-Tải trọng nâng: 350kg.
-Chiều cao nâng: 1600mm.
-Kích thước mặt bàn:520*1010mm.
-Điện áp sử dụng:12V.
-Bàn nâng điện 350kg được nhập khẩu từ hãng Eoslift-Mỹ.
-Bảo hành: 24 tháng.

LỢI ÍCH VÀ ỨNG DỤNG KHI SỬ DỤNG BAN NANG DIEN 350KG


Tất cả các doanh nghiệp sản xuất hiện nay đều mong muốn những loại máy móc tiên tiến, đẳng cấp để hỗ trợ con người, nâng cao năng suất công việc, rút ngắn thời gian làm việc cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động.
Chính vì vậy khi thiết bị hỗ trợ
bàn nâng điện xuất hiện tại Việt Nam đã trở thành “cơn bão” và được đông đảo doanh nghiệp đặt mua khi biết được những lợi ích to lớn mà nó mang lại.
Đây là công cụ đắc lực để nâng hạ hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhẹ nhàng thuận tiện, không tốn sức lực và có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh lên từ 10-20 lần so với việc sử dụng các công cụ thủ công trước đây.
Với thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, sản phẩm này của
công nghiệp Việt Nhật được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy, công ty, doanh nghiệp thực hiện các hoạt động sản xuất.
BAN NANG DIEN 350KG ĐƯỢC ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP GIÁ RẺ NHẤT?


Bàn nâng điện có quá nhiều lợi ích và ứng dụng tuy nhiên để chọn lựa được sản phẩm chất lượng là điều vô cùng khó khăn khi hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng tràn lan trên thị trường.
Ban nang dien 350kg nhập khẩu của công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật cam kết sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán nhất tại Việt Nam.
Ngoài sản phẩm này công ty chúng tôi còn cung cấp thang nâng người,
bàn nâng điện 750kg, xe nâng tay thấp…
Để được biết thêm chi tiết và báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline Ms Hoài: 0868.501.197