Bầu ươm cây thông minh V6

  • Thread starter vietgrow
  • Ngày gửi
vietgrow

vietgrow

Lữ khách
#1
BẦU ƯƠM CÂY V6 – GIẢI PHÁP CHO CÂY TRỒNG ( CHẬU TRỒNG CÂY V6 )
Nhiều vườn ươm trên cả nước đang gặt hái nhiều lợi ích từ bầu ươm cây thông minh, đối với cây trồng phát triển mạnh, cây cần bộ rễ khoẻ, nhưng nếu với chậu trồng cây truyền thống sẽ làm biến dạng nghiêm trọng rễ cây trồng. Bầu ươm cây V6 thì ngược lại, chủ động tăng cường phát triển cho cây bằng cách tăng số lượng rễ cám khoẻ mạnh. Điều này tối ưu hoá khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước, kết quả làm cho cây trồng khoẻ mạnh và phát triển nhanh.
bau-uom-v6-trang-my-hong.jpg

Thiết kế đột phá của bầu ươm V6 – Công nghệ mới được cải tiến liên tục đến phiên bản thứ 6. . Mỗi chi tiết đã được tăng cường để đảm bảo phát triển rễ khỏe mạnh và tối đa hóa việc thoáng khí. Được chế tạo từ nhựa tái sinh hoàn hoàn có thể kéo dài đến tám năm hoặc lâu hơn.
bau-uom-v6-trang-do.jpg


BẦU ƯƠM CÂY V6 – LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI
Nhiều vườn ươm trên cả nước đang gặt hái nhiều lợi ích từ bầu ươm V6, từ loại chậu nhỏ đến rất lớn. Bầu ươm V6 thực sự hiệu quả với bất kỳ kích thước nào.
Người trồng rau, cây ăn trái, trồng hoa kiểng, bonsai, cây công trình, cây công nghiệp đều nhận ra lợi ích của chậu trồng cây V6, luôn dẫn đầu về hiệu quả với thời gian.
69918654_809206239473977_5168266324895334400_o-1024x769.jpg

Các chuyên gia nông nghiệp công nghệ cao, nhà vườn lâu năm đã lựa chọn chậu trồng cây V6 để đảm bảo những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng.
bau-uom-v6-trong-rau.jpgbau-uom-v6.jpg

vietgrow-bau-v6-tung-la-han.jpg


Các nhà thiết kế cảnh quan đánh giá cao việc phát triển ngay lập tức và gần như 100% tỷ lệ sống và phát triển khi giao cây cho các công trình, các công ty chủ đầu tư cây công trình hàng đầu đang ngày càng chỉ định sử dụng đối tác cung cấp cây công trình có sử dụng chậu trồng cây V6 của VietGrow để đảm bảo chất lượng cây công trình và uy tín.
Tại Việt Nam, chậu trồng cây bầu ươm V6 có hiệu quả từ miền Nam đến miền Bắc cho tất cả loại cây trồng.
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tácTop