MIỀN BẮC Bếp chiên tách dầu 18 lít

  • Thread starter vu tuan anh
  • Ngày gửi
Bếp chiên tách dầu là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu đối với các cửa hàng thức ăn nhanh, ăn vặt, … Sự tiện lợi và hiện đại của chiếc máy này khiến việc chế biến thực phẩm ngày càng trở nên đơn giản và năng suất hơn. Không còn phải đứng canh bếp chiên nhàm chán, không phải lật thực phẩm thường xuyên, tránh tình trạng bỏng dầu,… Với chiếc bếp chiên tách dầu 18 lít, dung tích và công suất không quá lớn, hoàn toàn phù hợp với các bếp ăn vừa và nhỏ.

Nếu đã từng đi ăn tại các quán ăn nhanh, ăn vặt hoặc xem một vài chương trình phóng sự thực phẩm. Bạn chắc hẳn đã từng nhìn thấy sự xuất hiện của các loại bếp chiên tách dầu tại những địa điểm đó. Đặc biệt, với các món ăn vặt, nhanh nhanh ở Hàn quốc nhu cầu sử dụng chiếc máy này là rất nhiều. Bếp chiên giúp chiên vàng đều, đẹp mắt cho món ăn, đặt vào và lấy ra đều rất dễ dàng. Máy nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, không tốn nhiều diện tích và giúp nâng cao năng suất chế biến cũng như tiết kiệm thời gian công sức.Thông số kĩ thuật bếp chiên tách dầu 18 lít:
Model : JBJ – 18

Điện áp : 220v/50Hz

Công suất : 4 Kw

Dung tích : 18L

Kích thước khoang chứa : 420 x 310 x 220 mm

Kích thước tổng : 620 x 390 x530mm

Chất liệu : inox

Xuất xứ : Trung Quốc

Vệ sinh bếp chiên tách dầu

Trước khi làm sạch bếp chiên tách dầu, bắt buộc bạn phải ngắt nguồn điện. Tiếp đó chờ cho bếp và dầu nguội hoàn toàn. Để tránh các trường hợp rủi ro trong quá trình vệ sinh. Không bao giờ vệ sinh bếp khi vẫn còn đang cắm điện trực tiếp. Mở van xả dầu để lấy dầu còn dư trong bếp ra ngoài. Đợi lấy hết dầu thì tiếp tục mở van xả nước. Khi đã xả hết nước thì dùng khăn và nước rửa bát để làm sạch các vết dầu mỡ trên bếp.

Lưu ý ở khu vực hộp điều khiển nếu không bị dầu mỡ bắn vào thì chỉ cần dùng khăn khô, sạch lau qua là được, không nên để nước bắn vào khu vực này.

Sau khi vệ sinh xong thì dùng nước sạch để xả lại lần nữa. Cuối cùng thì mang bếp đặt ở nơi sạch sẽ, khô ráo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Read more: Bếp chiên tách dầu 18 lít
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop