Bếp khách sạn cần tủ lạnh công nghiệp như thế nào?

yennsv

Lữ khách
#1
Tủ đông công nghiệp do hãng Berjaya sản xuất là một trong nhiều thiết bị chất lượng cao về trữ thực phẩm cần bảo quản đông lạnh sử dụng cho bếp công nghiệp và kinh doanh thực phẩm. Berjaya là một thương hiệu uy tín , với mẫu mã sản phẩm đẹp mắt tạo cùng công nghệ cao đã tạo nên tên tuổi trên thị trường .

Năm Sao Việt nhập khẩu nguyên chiếc thiết bị tủ lạnh công nghiệp nhãn hiệu Berjaya, Malaysia. Các sản phẩm tủ mát, bàn đông do chúng tôi cung cấp tất cả đều có chất lượng cao, được nhiều đơn vị lựa chọn . Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và bảo hành tại chỗ, lắp đặt tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng và dịch vụ giao hàng hàng toàn quốc.


Tủ đông Berjaya 4 cánh đứng là sản phẩm tủ đông được sử dụng nhiều bếp của các nhà bếp, bếp khách sạn, bếp trường mầm non . Tủ được thiết kế hoàn toàn bằng inox đảm bào biền bỉ trong môi trường có độ ẩm cao . Tủ lạnh công nghiệp với thiết kế tinh tế phù hợp vói không gian bếp sang trọng của các nhà bếp khách sạn.

Thông số kỹ thuật của tủ mát 4 cửa

- Model: BS 4DUF/C

- Nhãn hiệu: Berjaya

- Kích thước: 1300x(760+30)x2060mm

- Thể tích (lít): 1103L

- Nhiệt độ (0C): -10 đến -20

- Điện áp:1pha 220V – 50Hz

- Trọng lượng (kg): 165

Năm Sao Việt chuyên thiết kế thi công và sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp sản phẩm nhà bếp cũng như bếp âu công nghiệp cho bếp ăn khách sạn , bếp ăn tập thể , bếp ăn khách sạn , bếp ăn khu công nghiệp , bếp ăn bệnh viện , bếp ăn bệnh viện ,… Chúng tôi cam kết sản phẩm tủ lạnh cong nghiệp đúng hãng và rõ ràng về nguồn gốc, bảo hành, tiến hành bảo trì tốt nhất.