bet phun nuoc

  • Thread starter utquang
  • Ngày gửi
chao cac bac .em co trong 5000m2 hanh la .ma mua nay nang qua em tuoi ko noi.tinh dau tu vao tuoi bang bet phun nuoc.nghe noi chu hai loc o tien giang co co so san xuat bet tuoi.ma ko biet no nhu the nao .co tuoi cho hanh la duoc ko .co bac nao sai thu chua chi em voi .cam on
 N

nhanchanhtnq

Lữ khách
cái đó tưới cây an trái thi được.còn đối với hành lá thì không tốt lắm mình đã thấy lắp mấy điểm rồi không sử dụng bạn.bạn nên để lại thông tin liên lac có gì hay các ace tư vấn cho.
 
Z

zonenuong

Nhà nông nghiệp dư
Utquang! Bạn có thể đến vườn cây nhà mình (ấp đông hưng 3 - xã đông thành - Bình Minh - Vĩnh Long ĐT: 0908607278 gặp Nê) để xem hệ thống tưới cây tự động. Béc phun sương mịn, rất thích hợp với cây hành của nhà bạn. Hệ thống rất dễ làm, rất rẻ tiền và tưới cây rất hiệu quả, độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể mua vật liệu tự làm và tự lắp đặt cho vườn cây của bạn, thân chào.
 
U

utquang

Lữ khách
am on may ban .da chi giup .ban nao co video bet phun nuoc goi len dum minh .va cho luon dia chi mua o dau
---------------
chi phi lap dau tu cho 1000m2 la nhieu chi dum voi
 
Last edited:
T

thanhtrung1978

Thành viên mới
Đồng chí này làm biếng quá, viết chẳng có dấu má gì hết. Đọc nhăn cả trán.
 
N

nhanchanhtnq

Lữ khách
mình úp lên ban xem thử niếu thích mình chi chô mua,thiết bi nhập của Israel chí phí 1000 mét vuông khoảng 3tr nếu làm nhiều thì tiết kiệm hơn không tới 3t,có 2 cách lắp nếu ban hay cày đất thì lắp di chuyển còn không thi lắp cố định. có gì liên hệ mình chỉ cho số fone 0972731323
http://www.mediafire.com/?7bi2qs1j5j5zp80
---------------
bạn vào đó down ve nhà mình không biết úp kiểu kiểu kia.
 
Last edited:
N

ngoctrinh

Thành viên mới
Béc Tưới thì nhiều lắm bạn ơi !

Có 2 loại đầu tưới bạn có thể sử dụng là Tưới Phun Mưa hoặc Tưới Phun Sương !

Hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều bạn ạ, giá cũng không quá cao, Nếu bạn muốn loại béc phun tốt nhất thì có thể tham khảo loại béc cao cấp LF 2400 Series của Rain Bird - Hoa kỳ nhé. Bạn vui lòng nhấp vào đường Link dưới đây để biết thêm thông tin nhé. Chúc bạn mạnh khỏe !

http://vn.360plus.yahoo.com/ngoctrinhwalton/
 

Quảng cáoTop