Bị đánh chết ngay tại bệnh viện ==> QUÁ TÀN NHẪN

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#1
Va chạm giao thông với một cháu bé, người gây va chạm đã chở mẹ và cháu bé vào bệnh viện, nhưng bác sĩ cho rằng cháu bé chỉ bị trầy xước nhẹ, nên cho về ngay sau đó. Đang ngồi chờ đóng tiền viện phí, bất ngờ xuất hiện một nhóm đối tượng xưng là người nhà cháu bé, tấn công, đập gãy cổ nạn nhân, làm người này chết ngay sau đó.
Ngày 26.6, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, cơ quan này đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra truy bắt nhóm đối tượng đánh chết anh Nguyễn Hữu Duyên (SN 1991, quê tỉnh Phú Yên, ngụ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước và đang tạm trú phường An Lạc, quận Bình Tân). Hiện trường vụ đánh chết người là ngay tại bệnh viện.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h30 chiều 23.6, anh Duyên điều khiển xe gắn máy chở người bạn lưu thông trên đường số 6B, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM, thì bất ngờ bé Tâm, 3 tuổi, con của chị Nguyễn Thị Quyển, từ trong vỉa hè chạy ra đường làm xe va chạm với cháu Tâm. Anh Duyên liền yêu cầu chị Quyển bế cháu Tâm để anh chở vào bệnh viện cấp cứu.


Khi đến bệnh viện Triều An, quận Bình Tân, các bác sĩ trực phòng cấp cứu cho rằng bé Tâm không hề hấn gì, chỉ bị trầy xước nhẹ nên cho về nhà và anh Duyên xin nộp ngay tiền viện phí cho bé.

Bất ngờ, trong lúc đang ngồi chờ nộp tiền tại khu cấp cứu bệnh viện, 6 đối tượng chở nhau trên 3 xe gắn máy lao thẳng vào sân khu cấp cứu. Chúng hỏi “thằng nào đụng cháu tao?”, anh Duyên cho biết cháu bé không hề gì và nhận là mình đi xe gắn máy va chạm với cháu Tâm. Thế là 6 đối tượng tấn công tới tấp, anh Duyên gục tại chỗ, thì bị chúng lôi ra bồn hoa phía trước khu cấp cứu đập đầu anh Duyên vào bồn hoa này. Tàn nhẫn hơn, 6 tên côn đồ kẹp vào cổ anh Duyên vào cạnh bồn hoa, ấn mạnh đầu xuống cho đến khi nạn nhân gãy sương cổ, đầu lặc lìa… chúng mới bỏ đi.

Các bác sĩ bệnh viện Triều An cấp cứu cho anh Duyên và chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng đến 15h ngày 25.6, anh Duyên tử vong. Người bạn đi cùng anh Duyên cho biết, trong lúc 6 tên côn đồ tấn công dã man nạn nhân, nhưng bảo vệ bệnh viện chỉ đứng nhìn.

Ông Nguyễn Tư (SN 1945, cha của anh Duyên) đau đớn cho biết: “Duyên là con trai đầu trong gia đình 3 anh em. Duyên từ Bình Phước xuống TPHCM làm thuê để gửi tiền về phụ giúp bố mẹ và nuôi 2 em. Nếu con tôi có tội sẽ có pháp luật xử lý. Đằng này khi xảy ra va chạm nó đã có ý thức đưa nạn nhân đi cấp cứu dù chưa phân định ai đúng, sai. Tôi rất mong cơ quan pháp luật bắt được những kẻ đã giết con tôi và xử nghiêm trước pháp luật”.

Hiện Cơ quan điều tra đã xác định những đối tượng gây án tàn ác, hiện chúng đang bỏ trốn về miền Tây và đang bị truy lùng ráo riết. Cơ quan điều tra cũng kêu gọi chúng ra đầu thú tại cơ quan công an gần nhất, để mong được hưởng sự khoan hồng của luật pháp.

 

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#2
Chỉ có thể nói: tàn nhẫn và vô nhân tính.

Thanh niên thời nay thường hay tỏ ra anh hùng trong những chuyện va chạm nhỏ nhặt ngoài xã hội, không biết nếu ra chiến trường có anh hùng như vậy không nữa?

Còn bảo vệ, hai từ này nên sữa đổi lại cho phù hợp, hầu như tất cả những vụ án xãy ra trong bệnh viện, bảo vệ đều chỉ biết đứng nhìn. Trước đây ở bệnh viện Thánh Tâm ( Biên Hòa) cũng đã xãy ra vụ án côn đồ vào tận giường dùng mã tấu chém chết bệnh nhân trước sự lấm lét sợ sệt của bảo vệ bệnh viện. Thực chất bảo vệ chỉ để canh cổng và canh bệnh nhân làm sai.

Xin chia buồn gia đình nạn nhân. Rất mong cơ quan pháp luật sớm bắt được toàn bộ hung thủ và đưa chúng ra nghiêm trị trước pháp luật.

Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát.
 

9xkhoinghiep

Thành viên gắn bó
#3
Đọc xong thấy đau đớn cho nạn nhân, con người mà làm như gà, vịt bẻ cổ, tàn nhẫn dã man quá. Tử hình bọn này làm gương là vừa, nguy hiểm cho xã hội quá đi mất.