BỊCH PHÔI NẤM - NẤM MINH PHƯƠNG

#1

Tư vấn chăm sóc và nuôi trồng Nấm bào ngư xám:


_ Khử trùng trang trại trước khi đưa bịch phôi nấm vào trồng liên hệ với Công ty để lấy thuốc khử trùng sâu bọ và nấm mốc.

_ Bịch phôi khi nhận về đã trắng ½ nhưng phải đảm bảo đúng 45 ngày mới cho ra nấm. Trong thời gian dưỡng bịch thì ta phải thường xuyên kiểm tra trại để chọn lọc ra những bịch phôi bị yếu hoặc bị nhiễm nấm mốc dại. Những bịch phôi yếu ta nên để riêng cho tiện việc chăm sóc, dưỡng cho bịch phôi khỏe rồi đưa vào lại trại trồng. Riêng những bịch bị nhiễm mốc xanh thì cách ly ra khỏi trại liên hệ với Công ty để lấy thuốc diệt nấm mốc.

_Đến đúng 45 ngày tiến hành tháo giấy báo, vệ sinh cổ và xịt khử trùng trại lấn 2.

Thu hoạch nấm đợt 1 và 2 tưới nước nền để tạo độ ẩm không nên tưới trực tiếp lên bịch phôi, tránh gió lùa.Nếu nấm ra đợt 1, 2 bị hiện tượng vàng hoặc quăng tai ta tiến hành thu hoạch sớm để nấm ra đợt kế tiếp sẽ đẹp hơn.Hướng dẫn mua bịch phôi nấm :


_Số lượng dưới 100 bịch giá 10.000đ/b, từ 100 bịch đến 1.000 bịch giá 6.000đ/b giao tại Trụ sở chính Công ty TNHH Nấm Minh Phương_Số lượng trên 100 bịch đến 1.000 bịch giá 4.000đ/bịch giao tại Công Ty TNHH Nấm Minh Phương.

_Nếu khách hàng ở tỉnh xa có nhu cầu vận chuyển hàng đến những chành xe trong thành phố thì vui lòng thanh toán thêm chi phí chuyên chở.

_Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Số lượng trên 1.000 bịch vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty để có giá thích hợp tùy từng thời điểm. Phôi nấm được giao tại trang trại Nấm Minh Phương ngay thành phố Tân An-Long An. Nếu khách hàng ở tỉnh xa có nhu cầu vận chuyển hàng vui lòng thanh toán chi phí chuyên chở với nhà xe.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Hotline: A.Lâm 0933455837.


Trụ sở chính Công ty TNHH Nấm Minh Phương:

G6, Đường số 4 KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM.
Email : meonamminhphuong@gmail.com.

Trang trại Nấm Minh Phương:

Tại Long An giáp ranh với Tiền Giang.

Website: minhphuongmushroom.com. – namminhphuong.com