Biến thịt thiu thành thịt mới! Úm ba la

Trường Giang

Thành viên rất tích cực
#1
<article>
Rất dễ dàng để mua được các loại phụ gia, hóa chất tẩy rửa thực phẩm ôi thiu thành tươi sống ở Hà Nội với giá rẻ. Một sự thật kinh hoàng có thể nằm sau những miếng thịt tươi ngon ngoài chợ được đưa vào từng bữa cơm gia đình.

Sau khi được vài người chỉ cho “trung tâm” bán phụ gia, chúng tôi đã tìm đến chợ Đồng Xuân (Hà Nội) để mua chất “tẩy đường”.

Chỉ với 65.000 đồng/ 1kg, các loại thực phẩm đã ôi thiu sẽ không phải bỏ đi nữa mà biến thành thực phẩm tươi sống.Sau khi tìm hiểu cách thức tẩy rửa thực phẩm, chúng tôi vô cùng ngỡ ngàng bởi những thao tác rất đơn giản.Chỉ cần lấy nước trong, cho 2 - 3 thìa chất tẩy đường vào.

Một mùi hôi kinh khủng bốc lên ngay khi đổ chất tẩy đường vào nước.Sau đó khuấy tan.Chuối xanh đã gọt vỏ và để 2 ngày, nhựa chuối chảy ra làm đen từng miếng.Cho vào nước đã pha chất tẩy đường

Chưa đầy 3 giây, đã bắt đầu có sự biến đổi.Tương tự đối với thịt lợn.Miếng thịt này cũng được để 2 ngày, trong thời tiết nắng nóng và đã bốc mùi thiu.Và được cho vào nước hòa chất tẩy đường, sau 5 giây, miếng thịt bắt đầu thay đổi màu, một mùi hôi kinh khủng bốc lên.Cho thịt vào dung dịch tẩySau khoảng 3 phút, miếng thịt bắt đầu mới dần, mùi hôi vẫn tiếp tục bốc lên.

Sau khi được ngâm dung dịch tẩy rửa, Miếng thịt trở nên tươi như thịt mới ra lòSau công đoạn tẩy rửa chuối xanh và thịt ôi, nước có chứa chất tẩy đường cũng biến màu và mùi hôi vẫn bốc lên nồng nặc.

</article>
 

Last edited:

LyHien

Có kinh nghiệm
#2
Lúc ngâm dung dịch mùi hôi thúi bốc lên.....bốc lên hết rồi miếng thịt đâu còn thúi nửa.như vậy là vẫn ngon bình thường.....:5^:
 

hoangleminh

http://caychumngay.com
#4
Đúng là công nghệ mới.
Theo tôi nghĩ cáo chất này mà dùng để ngâm xát chết có lẻ được lắm đây. he he

1 xát chết xấu ( ngâm) ----> 1 xát chết đẹp
 

hson_lhs

Thành viên mới
#7
sao không nhà khoa học nào phân tích xem nó la chất gì nhầy
 

Top