Bình Định: Khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc

  • Thread starter Guest
  • Ngày gửi
G

Guest

Guest
#1
Sáng 15/7, Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2009 do Tổng cục dạy nghề thuộc Bộ LĐ-TB-BX tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Văn hoá- thông tin tỉnh Bình Định.


Hội giảng này được tổ chức 3 năm 1 lần. Có 55 tỉnh, thành trong cả nước tham gia Hội giảng nghề lần này, so với năm 2006 tăng 4 đoàn. Đây cũng là hội giảng có số đoàn tham dự đông nhất. 258 giáo viên thuộc 182 cơ sở dạy nghề và 1.150 giáo viên, lãnh đạo các địa phương và cơ sở dạy nghề đến dự để cổ vũ và học hỏi kinh nghiệm. Các giáo viên tham gia Hội giảng sẽ tranh tài ở 85 nghề chia thành 12 tiểu ban thuộc các nhóm nghề: điện, điện tử, công nghệ thông tin, nông nghiệp và dịch vụ, cơ khí,...


Hội giảng còn có đoàn đại biểu dạy nghề của CHDCND Lào tham dự với tư cách là quan sát viên. Thứ trưởng Bộ thương binh xã hội Đàm Hữu Đắc nhấn mạnh: “Để có những công nhân lành nghề, giỏi về chuyên môn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước thì đòi hỏi phải có một đội ngũ giáo viên dạy giỏi, đạt chất lượng. Hội giảng giáo viên dạy nghề năm 2009 không nằm ngoài mục tiêu đó. Những bài dự thi đạt giải sẽ được tuyên truyền rộng rãi để các địa phương trong cả nước áp dụng dạy và học được tốt hơn”.


Lễ bế mạc của Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2009 sẽ diễn ra vào ngày 21/7.Theo Bao Nong Nghiep Viet Nam
 

Last edited:

Bài viết có nội dung tương tự

Top